Nam thanh niên tử vong bất thường trên chuyến xe khách đường dài

Khi xe khách đến địa bàn huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, nhà xe thông báo cho hành khách xuống xe thì phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trước đó.

Sáng 25-12, Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Lê Văn Tư (SN 1990; ngụ xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Trước đó, ngày 23-12, anh Lê Văn Tư đăng ký đi từ Thanh Hóa đến thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ trên chuyến xe khách đường dài Thanh Hóa – TP HCM.

Đến 1 giờ sáng 24-12, khi xe khách đến địa phận thị trấn Bình Dương, nhà xe gọi anh Tư xuống thì phát hiện anh đã tử vong .

Vụ việc sau đó được báo cho Công an huyện Phù Mỹ để điều tra, xử lý theo quy định.

Theo NLĐ

Truy bắt kẻ trộm chó, bắt được… kẻ trộm mèo

Ngày 25-12, trung tá Nguyễn Văn Tân – Trưởng Công an xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam – cho biết đã chuyển hồ sơ vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn xã cho Công an huyện Núi Thành để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Xe máy và những chú chó đáng thương do 2 kẻ trộm vứt lại khi bị truy đuổi

Trước đó, rạng sáng 24-12, trong lúc tuần tra trên đường liên xã, Công an xã Tam Hiệp phát hiện 2 thanh niên đi xe Exciter có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng để kiểm tra. Thấy công an, 2 đối tượng tăng ga bỏ chạy

Khi đến khu vực thôn Vân Trai, xã Tam Hiệp, 2 đối tượng vứt xe máy và một bao tải rồi chạy trốn. Qua kiểm tra, công an phát hiện trong bao tải có 3 con chó (cân nặng khoảng 50 kg), một ba lô chứa ná cao su, 3 cuộn băng keo và một số dụng cụ bắt chó bằng điện. Xe máy 2 đối tượng bỏ lại hiện trường mang biển số giả. Qua xác minh, chiếc xe này đã được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ.

Công an bắt được 2 kẻ trộm mèo trong quá trình truy bắt kẻ trộm chó

Điều đáng nói, sau khi truy đuổi 2 đối tượng trộm chó nêu trên, Công an xã Tam Hiệp tiếp tục phát hiện Trần Văn H. (40 tuổi) và Lê Văn V. (28 tuổi, cùng ngụ tỉnh Quảng Ngãi) đang bẫy trộm mèo tại nhà dân. Công an sau đó thu giữ 10 chiếc bẫy quanh khu vực xã Tam Hiệp do 2 đối tượng này đặt để bắt mèo. Hiện tại, Công an xã Tam Hiệp đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 người này.

Theo Tr.Thường, Người lao động

Đừng bỏ lỡ