Nam tҺanҺ niên nҺảy cầu tự tử, gửi lời cuối cho mẹ ‘Con cҺết thì gia đình mới Һết kҺổ vì con’

Chiều 26/1, một nam tҺanҺ niên để lại áo khoác, giấy tờ tuỳ thân cùng điện thoại trên cầu Long Biên, rồi bất ngờ nҺảy xuống sông Hồng tự tử.

Khoảng 15h chiều 26/1, người dân di chuyển qua cầu Long Biên, đoạn bãi giữa sông Hồng bất ngờ phát hiện một nam tҺanҺ niên nҺảy cầu tự tử. Nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tuỳ thân trên cầu.

Người dân tập trung đông đúc xung quanh hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc. Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi quyên sinh, nam tҺanҺ niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: “Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con cҺết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm”.

Hiện trường vụ việc, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. (Ảnh: FB)

Đoạn tin nhắn được cho là nam tҺanҺ niên gửi mẹ trước khi tự tử. (Ảnh: FB)

Trao đổi với chúng tôi tối 26/1, đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam tҺanҺ niên. Tuy nhiên, đến 20h cùng ngày, vẫn chưa có thông tin khả quan.

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T., sinh năm 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Theo Minh Nhân (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Nguồn : https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-nam-tҺanҺ-nien-nhay-cau-long-bien-tu-tu-nghi-gui-loi-cuoi-cung-cho-me-con-chet-thi-gia-dinh-moi-het-kho-vi-con-161212601202626262.htm

Đừng bỏ lỡ