Nam thanh niên kéo bạn gái vào khách sạn để ‘tỏ tình’ dịp Valentine

Kéo bạn gái vào khách sạn ở Hà Nội ‘tỏ tình’ dịp Valentine; gã trai thả hai tay, ngồi một bên khi đi xe máy trên cầu Hoàng Văn Thụ, TP Hải Phòng. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Nam thanh niên chạy xe máy chở bạn gái vào thẳng khách sạn trên phố Văn Phú, phường Phú Lạ, quận Hà Đông, TP Hà Nội dù cô không muốn. Thiếu nữ chạy ra ngoài thì bị bạn trai dùng sức kéo vào bên trong.

Nam thanh niên dùng sức ​kéo bạn gái vào khách sạn ở Hà Nội ‘tỏ tình’ dịp Valentine

Dân mạng bình luận dí dỏm rằng anh chàng đưa bạn gái vào trong khách sạn để “tỏ tình” dịp Valentine.

Gã trai thả hai tay, ngồi một bên khi đi xe máy trên cầu Hoàng Văn Thụ, TP Hải Phòng:

Không biết ngáo đá hay thích thể hiện mà gã trai đội nón lưỡi trai “làm xiếc” khi đi xe máy trên cầu Hoàng Văn Thụ.

Nghị định 100/2019 quy định phạt tiền từ 6 – 8 triệu đồng, tước bằng lái từ 2 – 4 tháng và tạm giữ phương tiện tối đa đến 7 ngày trước khi ra quyết định xử phạt với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm: Buông cả hai tay khi đang điều khiển xe; dùng chân điều khiển xe; ngồi về một bên điều khiển xe; nằm trên yên xe điều khiển xe; thay người điều khiển khi xe đang chạy; quay người về phía sau để điều khiển xe hoặc bịt mắt điều khiển xe.

Người đàn ông và phụ nữ liều mạng chui qua thanh chắn đường ray tàu hỏa:

Chưa thấm thía câu “Nhanh một giây, chậm cả đời”, người đàn ông đi xe máy và phụ nữ dắt xe đạp chui qua thanh chắn đường ray tàu hỏa đã hạ gây bức xúc.

Khi học sinh tiểu học tự chế robot:

Sáng kiến của các em khiến người xem clip phì cười.

Người phụ nữ bám cửa, lau kính cực mạo hiểm:

Bất chấp sự nguy hiểm của bản thân, người phụ nữ đứng trên lan can lau cửa kính chung cư. Nhiều người thót tim khi chứng kiến cảnh này.

Theo Một Thế Giới

Đừng bỏ lỡ