Nam thanh niên bị đánh nhập viện vì ‘chia tay đòi lại iPhone’

Bức xúc khi nghe bạn cùng phòng trọ kể chuyện người yêu cũ sau khi chia tay đòi lại chiếc điện thoại iPhone, Đinh Thị Nương rủ thêm 4 nam thanh niên đến hành hung anh T..

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 11-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) đã ra quyết định tạm giữ đối với Đinh Thị Nương (29 tuổi, quê ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), Hoàng Thế Anh (19 tuổi, quê ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) và Hoàng Văn Quang (21 tuổi, quê ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ việc còn có Đ.Q.T. (18 tuổi, quê ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) và T. N.H. (16 tuổi, quê ở TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) nhưng do 2 người này chưa thành niên nên được phép tại ngoại dưới sự giám sát của cơ quan công an.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, anh D.T.T. (24 tuổi, quê ở TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) là người yêu của Đường Thị T. (17 tuổi, quê ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn). T. ở cùng phòng trọ với Nương ở xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang.

Sau khi chia tay, anh T. đòi lại điện thoại iPhone 6 plus đã tặng trước đó và đe dọa nếu chị T. không trả thì sẽ đăng bài tố chị T. trên mạng xã hội.

Chị T. kể với Nương về việc này. Nương tỏ ra bức xúc và rủ thêm 4 thanh niên trên (đều là công nhân cùng công ty với Nương ở Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) ra nói chuyện với anh T..

Khoảng 21h ngày 7-11, trong quá trình T. và nhóm của Nương nói chuyện thì hai bên xảy ra xô xát. Sau đó, T. bị 4 thanh niên đánh chấn thương vùng đầu, phải đi cấp cứu.

Sau khi xác minh, cơ quan công an vận động 4 thanh niên trên là Thế Anh, Quang, T. và H. ra đầu thú, đồng thời thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đinh Thị Nương về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn TUỔI TRẺ ONLINE : https://tuoitre.vn/nam-thanh-nien-bi-danh-nhap-vien-vi-chia-tay-doi-lai-iphone-20201111163814111.htm

Đừng bỏ lỡ