Nam sinh tử vong thương tâm trong bể bơi đông nghẹt người

Sau một hồi sơ cứu nạn nhân có dấu hiệu hồi phục, được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân sau đó đã tử vong.

Báo Giao thông đưa tin, vụ việc xảy ra chiều 28/4 tại bể bơi Như Quỳnh center, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Vào thời điểm trên, thời tiết ở khu vực nắng nóng, nhiều người đổ về bể bơi để tắm giải nhiệt những ngày nghỉ lễ. Khi mọi người đang vui đùa ở bể bơi thì phát hiện có một nam sinh bị chìm nên cứu vớt, đưa lên bờ.

Ngay sau đó, mọi người đã tiến hành ép ngực, sơ cứu để cứu nạn nhân. Sau một hồi sơ cứu nạn nhân có dấu hiệu hồi phục thì mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân sau đó đã tử vong.

Thời điểm nam sinh bị đuối nước, tại bể bơi rất đông người đang tắm. Ảnh: Báo Giao thông.

Bước đầu xác định nạn nhân tên H (trú đội 13, Hành Lạc, Như Quỳnh, hiện đang là học sinh lớp 12). Vào chiều cùng ngày, H xin phép gia đình đi bơi rồi xảy ra sự việc.

Trước đó, trong một tai nạn tương tự, theo thông tin từ báo Người Lao động, khoảng 14h ngày 6/4, em H.C.P (học sinh lớp 7, ngụ thôn Gia Độ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cùng 2 em khác mua vé vào tắm tại bể bơi H.N (khu phố 3, phường 2, TP. Đông Hà).

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình tắm, em P bị đuối nước, đến khi nhóm bạn chuẩn bị ra về mới phát hiện sự việc.

Em P sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng 8/4, em P đã không qua khỏi. Gia đình đưa thi thể em P về nhà để lo hậu sự.

Theo PV (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-sinh-tu-vong-thuong-tam-trong-be-boi-ong-nghet-nguoi-a418332.html

XEM THÊM