Nam sinh năm cuối rơi lầu tử vong trong Đại học Quốc gia TPHCM

Nam sinh năm cuối được phát hiện nằm chết dưới chân toà nhà trong trường Đại học, tư trang để lại trên ban công ở tầng 5 của toà nhà.

Chiều 27-2, Công an TP Dĩ An đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một nam sinh rơi từ tầng cao xuống đất tử vong. Nạn nhân là anh L.M.T (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).

Vụ việc được phát hiện vào trưa cùng ngày, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM (cơ sở Làng Đại học Quốc gia), thuộc phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường nơi phát hiện nam sinh tử vong

Khi đó, một số sinh viên nhìn thấy một người nằm bất động ở phía sau toà nhà G nên báo cho bảo vệ. Khi bảo vệ lại kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên nằm chết, người biến dạng.

Nhận thông tin, Công an có mặt ghi lời khai nhân chứng, tổ chức khám nghiệm hiện trường. Trên tầng 5 của toà G, công an phát hiện có một chiếc balo cùng cuốn sổ tay.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân được xác định là sinh viên năm cuối, khoa công nghệ thông tin của trường. Qua xác minh thì sáng nay nam sinh này có lịch học trên cơ sở Quận 5, nhưng chưa rõ vì sao nam sinh này lại xuống đây.

Nội dung được cho là của nam thanh niên để lại trước khi tự tử. (Ảnh: CACC).

Nội dung bức thư “thế giới này phức tạp quá, chẳng đáng yêu chút nào. Xin hãy để thân xác tôi đắm chìm trong ngọn lửa và rải tro cốt tôi vào những làn gió từ núi cao để tôi có thể được biến mất…”.

Bước đầu công an nhận định nạn nhân đã rơi từ trên tầng 5 xuống. Nguyên nhân đang được làm rõ.

Theo Thống Nhất (Công An TPHCM)

https://congan.com.vn/doi-song/nam-sinh-nam-cuoi-roi-lau-tu-vong-trong-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm_159349.html

XEM THÊM