Nam sinh lớp 12 quay lén trong nhà vệ sinh, tống tiền 2 cô giáo

Sau khi mua camera mini trên mạng xã hội, Lê Công Hưng (học sinh lớp 12 tại huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) đã đặt trong nhà vệ sinh để quay lén rồi tống tiền cô giáo.

Chiều 16/6, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc làm rõ hành vi tống tiền của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc.

Báo Lao Động cho hay, trước đó, cơ quan công an nhận được đơn tố cáo của cô giáo T. T. N. A (38 tuổi, giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc mình bị một đối tượng quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường, sau đó thông qua mạng xã hội để đe dọa, tống tiền.

“Phòng Cảnh sát hình sự đã hỗ trợ công nghệ cao, phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc điều tra, xác định Lê Công Hưng (học sinh lớp 12A3 – Trường THPT Mỹ Lộc) là đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền 2 cô giáo”, vị lãnh đạo này cho hay.

Ảnh minh hoạ

Hưng khai rằng, đã đặt mua camera mini trên mạng xã hội, sau đó cài đặt trong nhà vệ sinh của giáo viên nhằm quay lại hình ảnh nhạy cảm để tống tiền.

Có được hình ảnh, nam sinh này lập tài khoản ảo “Huyền Trần”, rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của 2 cô giáo bị quay lén, yêu cầu mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, báo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị thông tin thêm.

“Các tang vật, bằng chứng của vụ án đã được chúng tôi bàn giao cho Công an huyện Mỹ Lộc theo thẩm quyền. Hưng hiện đang bị Công an huyện Mỹ Lộc ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án”, vị lãnh đạo này cho hay.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-sinh-lop-12-quay-len-trong-nha-ve-sinh-tong-tien-2-co-giao-tintuc765190

Đừng bỏ lỡ