Nam sinh 18 tuổi ở Bình Phước bị nhóm bạn đánh tử vong sau giờ học

Vừa tan học ra cổng trường, Nguyễn Thời Duy cùng một người bạn bị một nhóm gọi ra nói chuyện. Hai bên sau đó xảy ra ẩu đả khiến nam sinh này tử vong.

Ngày 13/11, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của Nguyễn Thời Duy (18 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Theo Báo Giao thông, khoảng 17h ngày 12/11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, Duy cùng bạn là Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long) ra về.

Khi đi ra cổng sau, cả hai gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Lúc này, Vinh nói Duy đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện. Do có Lữ Văn Tiến (17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long) quen biết nhóm của Vinh nên Lâm rủ Tiến đi cùng.

Vinh, Thái, Tiên sau đó đi chung 1 xe máy; Duy, Lâm, Tiến cũng đi chung 1 xe máy khác đến chỗ hẹn.

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Đến nơi, Vinh bất ngờ dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của Duy. Thấy bạn bị đánh, Lâm và Tiến vào can ngăn thì cả hai bị Vinh đánh. Thái và Tiên cũng lao vào đánh Lâm. Sau đó, Vinh và Duy cũng lao vào đánh nhau.

Khoảng 2 phút sau có người đến can ngăn, nhóm của Vinh mới bỏ đi.

Duy sau đó chở Tiến bằng xe máy đi một đoạn thì cảm thấy bị choáng váng. Về đền nhà, Duy có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước. Nam sinh được chẩn đoán chết não và tử vong vào lúc 22h30 cùng ngày.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo SaoStar

https://saostar.vn/xa-hoi/nam-sinh-18-tuoi-nghi-bi-nhom-ban-danh-tu-vong-sau-gio-hoc-20201113224032405.html

Đừng bỏ lỡ