Nam Em: Từng kiểm tra thần kinh nhưng bác sĩ bó tay, càng đổi thuốc bệnh càng nặng

“Tôi phải đổi bao nhiêu loại thuốc mà ngày một khùng hơn chứ không hết” – Nam Em chia sẻ.

Nghi vấn tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream: Tài khoản còn hơn 16.000 đồng, ăn mì tôm trừ bữa?

Những ngày gần đây, Nam Em trở thành hiện tượng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi liên tục có nhiều phát ngôn khó hiểu trên livestream và những hành động “bất bình thường”. Nhiều khán giả cho rằng Nam Em có vấn đề về tâm lý.

Tuổi thơ không hạnh phúc, bị miệt thị, xa lánh

Trên thực tế, Nam Em không phủ nhận mình là người luôn gặp phải nhiều vấn đề thần kinh, tâm lý không vững. Cô từng thú nhận về tình hình sức khỏe, tâm lý, thần kinh của mình trên sóng truyền hình: “Tôi bị khùng thật và đôi khi mất kiểm soát nên cuộc sống mới ra nông nỗi này”.

Về lý do có tính cách “khùng điên” này, Nam Em tâm sự rằng từ nhỏ đã không có gia đình hạnh phúc, đến trường lại bị miệt thị, về nhà chỉ làm bạn, nói chuyện với bầy heo.

Nam Em

Ký ức của Nam Em từ năm 3 tuổi là không thấy bố mẹ đâu, chỉ toàn kiến cắn xung quanh, cô đơn lạnh lẽo, không một bóng người.

Mỗi ngày, cô đều ra cửa ngóng mẹ. Cứ mỗi lần có xe chạy qua, cô vui mừng vì tưởng mẹ về nhưng sau đó hụt hẫng vì không phải. Mỗi lần làm văn mà gặp phải đề miêu tả mẹ, Nam Em đều bị điểm kém. Mọi người không hề biết, trong ký ức của Nam Em không hề có mẹ. Cô từng nói tại chương trình Sao Voice: “Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên dù cố gắng đến mấy và có được thành công như bây giờ, tôi vẫn thấy cô đơn, tổn thương.

Người ta hay nói tôi khùng điên. Thực ra, việc tôi khùng điên là cả một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát. Mọi người thấy tôi khùng điên nên chửi bới. Nhưng nếu mọi người biết quá trình sinh sản, sinh sống của tôi thì sẽ thông cảm”.

Theo Nam Em giải thích, khi sinh ra, cô không biết vì sao lại bị như vậy. Từ xã hội tới gia đình đều miệt thị cô. Chính vì thế, Nam Em phải cố tăng động để năng lượng tăng lên, giúp mình luôn vui vẻ.

Khi lớn lên, va vấp xã hội, Nam Em thấy mình không hòa nhập được với mọi người vì cứ khùng điên, nên phải tập cách giảm bớt năng lượng lại cho cân bằng, nhưng rất khó để làm được.

Cô chia sẻ tại chương trình Sao Voice: “Thực ra hồi nhỏ tôi chẳng biết gì hết, cứ làm xong việc là chỉ muốn lên giường đi ngủ cho xong ngày, nên không cảm nhận là mình kém may mắn. Đến khi lớn lên, được giải thưởng này nọ, nhiều người biết tới, thì mới nhìn lại và thấy mình thiếu may mắn, không bằng người ta”.

Từ đó, Nam Em sinh ra trầm cảm. Cô trầm cảm vì biết về thế giới quá nhiều. Nam Em tâm sự: “Tôi không trách ai hết nhưng sẽ tự rút kinh nghiệm cho chính mình sau này. Tôi sẽ làm thế nào để con mình có được một cuộc sống tốt hơn.

Tôi thấy, tuổi thơ của một đứa trẻ không có cha mẹ đã là thiếu may mắn rồi, nên không muốn có thêm đứa trẻ nào bị giống mình.

Từ câu chuyện của chị em tôi, tôi muốn mọi người hãy yêu lấy chính mình và gia đình mình, đừng bao giờ đem bản thân mình hoặc người khác ra so sánh, miệt thị.

Mọi so sánh chỉ làm tổn thương cả hai thôi. Thay vì so sánh, ghen tị, hãy nhìn vào những thứ tốt đẹp người ta có để cố gắng phấn đấu cho được như người ta”.

Yếu đuối về tâm lý trong tình yêu nên phải gặp bác sĩ

Một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng tâm lý bất ổn của Nam Em là vấn đề tình cảm. Cô thừa nhận về sự yếu đuối trong tâm lý khi yêu tại chương trình Giải mã kỳ tài: “Nhiều lần, tôi tự hành hạ bản thân mình.

Tôi bị cái là ngu mà lì. Tôi cứ thất tình xong lại kiếm một người lấp vào chỗ đó rồi lại thất tình tiếp. Tôi thất tình đến giờ phải cả trăm lần rồi và chỉ rút ra được sự đau đớn, càng ngày càng làm cho mình yếu đuối hơn thôi.

Có những người mới gặp lần đầu tôi cũng yêu được, nên thành ra thất tình nhiều, nhưng đấy chỉ là tình yêu tâm tưởng thôi chứ không phải tình yêu thể xác. Tôi yêu bằng tâm hồn, tâm trí nhiều hơn. Nói ra thì nhiều người không tin, nhưng tôi chưa bao giờ có va chạm xác thịt với ai hết.

Nhiều khi chỉ cần một người đẹp trai mà tôi thích ra hỏi han tôi là tôi yêu liền.

Trong cuộc đời tôi, mối tình tôi nhớ nhiều nhất cũng chính là mối tình khán giả đang nhớ nhiều nhất”.

Nam Em tiết lộ, cô thích chiêu trò nhưng là chiêu trò để làm cho tình yêu tốt hơn. Mỗi khi yêu ai, cô thường thích tặng hoa cho người ta. Trong cuộc sống thì Nam Em rất đơn giản, chỉ khi yêu mới phức tạp. Cô nói tại chương trình Giải mã kỳ tài:

“Mọi người cứ nói tôi chiêu trò là vì thấy tôi làm quá. Khi tôi không yêu, tôi rất dễ thương. Nhưng một khi đã yêu rồi, tôi hay làm những trò khùng điên, tạo kịch tính như trong phim vậy.

Tôi đã phải đi gặp rất nhiều bác sĩ giỏi để kiểm tra thần kinh của mình nhưng các bác sĩ đều bó tay, cho thuốc uống mà không hết, còn nặng hơn. Tôi phải đổi bao nhiêu loại thuốc mà ngày một khùng hơn chứ không hết”.

Qua những tâm sự trên, khán giả phần nào hiểu được hơn về con người Nam Em để cảm thông, đồng cảm cùng cô hơn.

Theo Tùng Ninh (Người Đưa Tin)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-em-tung-kiem-tra-than-kinh-nhung-bac-si-bo-tay-cang-oi-thuoc-benh-cang-nang-a404395.html

XEM THÊM