Nam Em bị Sở TT-TT TP.HCM triệu tập sau phát ngôn tranh cãi

Nam Em cho biết cô sẽ có mặt tại Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM làm việc vào ngày 28/2 theo giấy triệu tập.

Nam Em mới livestream trên trang cá nhân thông báo đã nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM. Cô được yêu cầu có mặt ngày 28/2 tại Sở để làm việc liên quan đến những phát ngôn ồn ào thời gian qua.

Nam Em thông báo đã nhận được giấy triệu tập làm việc từ Thanh tra Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM.

“Trong đơn yêu cầu tôi phải cung cấp tất cả tài khoản mạng xã hội. Khả năng cao tôi phải khóa kênh 1 thời gian, bị phạt hành chính, còn việc bị ‘bế’ đi hay không còn phải đợi xem có vi phạm pháp luật gì không”, cô nói. Người đẹp còn tính đến trường hợp xấu nhất và gửi lời chào tạm biệt khán giả trên sóng livestream.

Trước đó, Nam Em gây ‘dậy sóng’ mạng xã hội vì liên tiếp tổ chức livestream. Trong các buổi live, cô gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và kèm theo việc “bóc phốt” vài người nổi tiếng.

Nội dung các buổi trò chuyện của Nam Em không chỉ đích danh nhân vật nào. Tuy nhiên, một số cư dân mạng liên tưởng đến vài người từ những thông tin cô cung cấp. Các nghệ sĩ bị réo tên trên các diễn đàn mạng xã hội, bị đào lại những bê bối cũ, chịu ảnh hưởng tiêu cực về mặt danh tiếng.

Doanh nhân Hữu Cường – chồng sắp cưới của Nam Em – bênh vực người đẹp và đồng thời có phát ngôn gây sốc. Ở một livestream, nhân vật này khẳng định anh và Nam Em sẽ “phá nát showbiz”.

Nam Em gây ồn ào vì những phát ngôn tranh cãi.

Một số ý kiến đề xuất cơ quan quản lý cần vào cuộc và có biện pháp xử phạt thích đáng với chia sẻ gây tranh cãi, không có bằng chứng xác thực từ cặp đôi.

Chiều 22/2, trong buổi họp báo định kỳ tại Trung tâm Báo chí TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM – cho biết đã nhận được tin về việc Nam Em livestream với nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi xác nhận Sở đã lên kế hoạch phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

https://vietnamnet.vn/nam-em-bi-so-tt-tt-tp-hcm-trieu-tap-sau-phat-ngon-tranh-cai-2253385.html

XEM THÊM