Một thanh niên trong nhóm đòi nợ bị con nợ đâm tử vong

Một nhóm thanh niên đi đòi nợ tại thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng), trong quá trình xô xát con nợ dùng vật nhọn đâm khiến một người trong nhóm trên thiệt mạng.

Thông tin từ UBND thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) tối ngày 7/2 xác nhận vào khoảng 16h cùng ngày, thị trấn nhận được tin báo về một thanh niên đi đòi nợ bị con nợ đâm dẫn đến tử vong.

Một thanh niên bị con nợ đâm tử vong khi đi đòi nợ tại Hải Phòng, ảnh minh họa: internet

Trước đó, một nhóm khoảng 4 người đến đòi nợ tại nhà anh Đ.V.T (khu 5, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng). Tại đây, nhóm người này cùng anh T. xảy ra tranh cãi dẫn đến đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, anh T. dùng vật sắc nhọn đâm một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi (trú tại huyện Tiên Lãng, chưa rõ danh tính). Hậu quả, thanh niên bị đâm tử vong, nhóm người đòi nợ cũng bỏ đi ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Tiên Lãng đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc lên Công an huyện để khám nghiệm hiện trường.

Hiện, Công an huyện Tiên Lãng đã di lý nghi phạm Đ.V.T về trụ sở công an huyện để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ án.

theo Tiền Phong

https://www.tienphong.vn/phap-luat/mot-thanh-nien-mat-mang-khi-di-doi-no-1517210.tpo

 

Đừng bỏ lỡ