Một Phó Bí thư đoàn trường đại học tại Hà Nội bị trúng đạn tử vong

Đang đứng dùng điện thoại ở Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội), nạn nhân Đ.A bất ngờ bị trúng đạn, tử vong sau đó.

Ngày 3/11, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết: Lực lượng chức năng đang điều tra về vụ việc nam sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, trong khi đang ngồi đợi bạn thì bất ngờ bị một viên đạn xuyên qua sườn vào tim, tử vong.

Nạn nhân Đ.A tại hiện trường vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)

Vụ việc xảy ra khoảng 22h13’ngày 30/10 tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội). Khi đó nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải tên Đ.A đứng chờ người bạn ở ngoài cửa, trên tay đang dùng điện thoại. Khi nam sinh vừa ngồi xuống chỉ 1 phút thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Tất cả sự việc đều được camera ghi lại .

Vết thương của Đ.A rất nặng, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong.

Được biết Đ.A (sinh năm 1999) là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Phó bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo Quốc tế. Đ.A là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa.

Nạn nhân Đ.A là Phó bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo Quốc tế tại trường Đại học Giao thông vận tải (Hà Nội).

Trước khi gặp nạn, Đ.A vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, Đ.A không có mâu thuẫn với bất kì ai, thầy cô và bạn bè đều yêu quý.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Ô Chợ Dừa cũng đã phối hợp bảo vệ hiện trường; báo cáo Công an quận Đống Đa và Công an thành phố Hà Nội để tiến hành khám nghiệm. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn VOV : https://vov.vn/phap-luat/mot-pho-bi-thu-doan-truong-dai-hoc-tai-ha-noi-bi-trung-dan-tu-vong-814853.vov

Đừng bỏ lỡ