Một nữ sinh 13 tuổi bất ngờ tử vong tại trung tâm y tế huyện

Khi đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, nữ sinh lớp 7 (13 tuổi) bất ngờ lên cơn co giật rồi tử vong.

Trưa 3/1, lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) xác nhận một nữ sinh học lớp 7 trên địa bàn xã Cẩm Sơn không may tử vong tại trung tâm y tế huyện.

Thông tin ban đầu, ngày 2/1, nữ sinh này bị nôn mửa, ho nên được người nhà đưa xuống Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn để thăm khám. Tại đây, em được xét nghiệm máu, chụp X-quang phổi, sau đó các bác sĩ cho thuốc về nhà uống.

Người thân của nữ sinh tử vong sau khi truyền nước đã đến Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, để yêu cầu làm rõ vụ việc.

Theo người nhà, đến khoảng 2h sáng nay (3/1), em xuất hiện triệu chứng ho nhiều nên gia đình đã thuê xe đưa đến trung tâm y tế. Các bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm máu, truyền nước cho bệnh nhi này. Khoảng 15 phút sau, nữ sinh bị co giật và tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, rất đông người thân của bệnh nhi đã tập trung tại trung tâm y tế, yêu cầu cơ sở này giải thích, làm rõ nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng phối hợp cùng gia đình xác minh, làm rõ.

Theo Việt Hòa (VietNamNet)

https://vietnamnet.vn/nu-sinh-13-tuoi-tu-vong-sau-khi-truyen-nuoc-tai-trung-tam-y-te-2234644.html

XEM THÊM