Một cảnh sát bị đâm chết khi chở bạn gái về nhà sau đêm lễ tình nhân 14.2

Chở bạn gái về sau khi đi chơi đêm lễ tình nhân 14.2, một chiến sĩ cảnh sát bảo vệ bị đâm chết.

Phong tại cơ quan công an

Sáng 15.2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an thành phố Đồng Xoài lấy lời khai Lê Tấn Mã Hồng Phong (20 tuổi, ngụ huyện Ea Kar, Đắk Lắk) làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra rạng sáng ngày 15.2 tại xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước.

Theo thông tin lời khai ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 15.2, Lê Tấn Mã Hồng Phong cùng một người bạn đi đánh bida, sau đó Phong lái xe chở bạn về. Khi đang trên đường chợ Cầu 2 (hướng ra ngã 3 chợ cầu 2, thuộc xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú), Phong bắt gặp anh N.B.B (22 tuổi) cùng bạn gái và một người bạn của anh B. đang dựng 2 xe máy bên đường vẫn bật đèn pha nên Phong nghĩ anh B. gây sự với mình.

Phong chạy xe tới gây sự, nói chuyện rồi xảy ra cự cãi qua lại với anh B. Lúc này, bạn của Phong cùng 2 người bạn của anh B. cùng can ngăn nhưng sau đó Phong tiếp tục đạp đổ một xe máy của anh B. Sau đó cả 2 xảy ra ẩu đả, Phong dùng dao mang theo người đâm một nhát vào cổ của anh B. khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Chỉ vì lí do “lãng xẹt”, Phong dùng dao đâm chết người

Sau khi chạy đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước và biết anh B. tử vong, Phong đến Công an thành phố Đồng Xoài tự thú.

Được biết, anh B. hiện là một chiến sĩ cảnh sát bảo vệ tại một cơ quan ở tỉnh Bình Phước. Sau khi đi chơi lễ tình nhân 14.2,  anh B. chở bạn gái về nhà, thì xảy ra sự việc.

Theo Thanh niên

https://thanhnien.vn/thoi-su/mot-canh-sat-bi-dam-chet-khi-cho-ban-gai-ve-nha-sau-dem-le-tinh-nhan-142-1183116.html?io_utm_social=fanpage&fbclid=IwAR0VqUK7CU3T4bAceYzzc68A_1oNAMm7-YlErzZHuNUfQqu3zUUgApyFvYk

 

Đừng bỏ lỡ