Mở quán thuê người làm, chủ cửa hàng tá hỏa khi nửa buổi check camera thấy nam nhân viên đóng cửa, dẫn bạn gái về ‘tòm tem’

Cư dân mạng đã có một phen tranh cãi gay gắt về hành vi của nhân viên thiếu ý thức và cả việc chủ quán đăng đàn tố cáo.

Chuyện yêu nhau thể hiện tình cảm thì không sai, tuy nhiên phải biết thể hiện ở đâu cho hợp lý. Những hành vi thân thiết thái quá ở chỗ đông người từ xưa đến nay vẫn luôn bị lên án. Rõ ràng là đã rút kinh nghiệm nhiều lần, nhưng rồi thì vẫn đâu vào đấy.

Mới đây, một tài khoản Facebook tự nhận là chủ quán cafe đã đăng một đoạn clip ngắn kèm theo lời kể khá bức xúc: “Mở quán thuê nhân viên bán hàng mà nó rủ bạn gái đến đóng quán làm trò này mọi người ạ. Đang ở công ty check camera mà bực hết cả mình, trừ lương nó 1 triệu thì có quá đáng quá không ạ?”.

Tình huống nhạy cảm này khiến dân tình ngỡ ngàng không biết phải tư vấn cho chủ quán như thế nào. Xử phạt thì hẳn cặp đôi kia sẽ rất xấu hổ, nhưng nếu không nói gì thì họ sẽ tiếp tục lặp lại hành vi ấy một cách thiếu suy nghĩ. Không biết đôi trẻ có biết sự tồn tại của chiếc camera kia không nhưng hành vi thân thiết ở nơi không kín đáo thế này cũng quá mức…liều lĩnh!

May cho đôi bạn trẻ là có chiếc bàn lớn phía trước che chắn nên không bị lộ quá nhiều, bạn nữ vẫn mặc áo quay lưng về phía camera. Tuy nhiên, hành động ngồi lên đùi bạn trai của thiếu nữ trẻ cũng đủ khiến cho dân tình ngượng chín mặt.

Theo chia sẻ của chủ quán, khoảng thời gian xảy ra sự việc là lúc 3h chiều. Nếu đúng là nhân viên nam đóng cửa để quan hệ với bạn gái thì thật đáng chê trách. Hành động của cặp đôi ở trên bị nhiều người phản đối, cảm thấy xấu hổ thay cho 2 thanh niên bồng bột thiếu kiềm chế.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng khác lại chỉ trích chủ quán vì đăng clip 18+ lên mạng xã hội. Đáng lẽ ra chủ quán nên gặp mặt nói chuyện với nhân viên nam để giải quyết, đằng này post lên khắp các hội nhóm Facebook thì nguy cơ gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và tâm lý của 2 bạn trẻ ấy khá lớn.

Bài học về câu chuyện tương tự đã có khá nhiều rồi, chẳng hiểu sao chủ quán vẫn chọn cách bêu rếu nhân vật chính trong video ra trước mặt bàn dân thiên hạ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mo-quan-thue-nguoi-lam-chu-cua-hang-ta-hoa-khi-nua-buoi-check-camera-thay-nam-nhan-vien-dong-cua-dan-ban-gai-ve-tom-tem-tintuc710863

Đừng bỏ lỡ