‘Mình uống đi cho khỏe’: Con tôi hiểu ý này và cười ma mãnh

Nhiều phụ huynh cho rằng quảng cáo ‘Mình uống đi cho khỏe’ dung tục và tỏ ra lo lắng khi có con ở lứa tuổi vị thành niên.

Ảnh cắt từ clip quảng cáo

Trái ngược với quan điểm của độc giả Hoàng Nhung trong bài viết ‘Mình uống đi cho khỏe’: Tôi thấy hay mà, một số độc giả, đặc biệt là các vị phụ huynh có con nhỏ và con ở lứa tuổi dậy thì tỏ ra khá lo lắng.

Một độc giả chia sẻ có con đang ở tuổi dậy thì, hiểu được ẩn ý của quảng cáo và cười ma mãnh:

“Tôi thấy quảng cáo này rất nhảm nhí, dung tục. Con trai tôi đang tuổi dậy thì, khi cháu xem tôi thấy cháu hiểu ẩn ý của quảng cáo này và cười ma mãnh, tôi hiểu được ý nghĩ của cháu. Còn gái 8 tuổi của tôi lại hỏi: ‘Mẹ ơi, sao đi ngủ lại còn uống nước ngọt và nói uống đi cho khỏe?’

Thiết nghĩ, nhà phát sóng nên xem lại trước khi đưa lên quảng cáo, rất ảnh hưởng đến suy nghĩ và lối sống của thế hệ trẻ nhỏ.”

Bạn thấy quảng cáo này:

Độc giả Cung lại cho rằng rất khó để giải thích cho các bé còn nhỏ vì sao đi ngủ lại phải uống nước ngọt cho khỏe: “Phát vào khung giờ mà trẻ em phần nhiều khi đó đang có mặt cùng cả gia đình sau một ngày làm việc học tập. Thật khó để giải thích cho các bé hiểu tại sao đi ngủ rồi còn phải uống nước ngọt để ‘cho khỏe’. Không nên phát triển kinh tế bằng cách đánh đổi các giá trị đạo đức!”

Độc giả Huỳnh Vân: “Trẻ con nhà tôi rất thích thú đoạn cuối cùng của quảng cáo. Đành rằng là sáng tạo, nhưng hết sức phản cảm, hết sức phản giáo dục với con trẻ, nhất là trong thời gian các cháu đang được nghỉ học để phòng dịch Covid-19. Tôi đề nghị nhà đài phải cắt bỏ ngay quảng cáo này. Nếu còn cố tình phát, đề nghị cơ quan chức năng phải có biện pháp buộc nhà đài cắt bỏ quảng cáo này để khỏi ảnh hưởng đến thế hệ con em chúng ta”.

Độc giả Tieunho: “Mục tiêu quảng cáo là để làm mọi người có thể hiểu và tin tưởng sản phẩm của nhà sản suất chứ không phải ‘Khỏe…tình’. Hiện nay, trẻ em đang ở nhà do dịch Covid-19, người tiếp thu thông tin quảng cáo nhiều nhất là trẻ em chứ không phải người lớn.

Vậy sau này trẻ em cứ khỏe kiểu đó thì sao, rồi bảo sao con cái chúng ta hư sớm, ai tạo ra quảng cáo này có hỏi chính con cái của mình là thông tin này được hay không được chưa? Cần xem xét kỹ trước khi phát sóng”.

Độc giả Minh Anh chia sẻ “dẹp đi cho khỏe”:

“Quảng cáo cho nước tăng lực có nhiểu cách để người xem chú ý, không nên phải nhờ đến cái kết của clip là ‘lên giường ngủ’ được cô vợ mời ‘mình uống đi cho khỏe’ và anh chồng mời lại trước hàng triệu người xem vào giờ vàng. Rất lố bịch, vô duyên, nên ‘dẹp đi cho khỏe’!”

Theo VTC

Nguồn : https://vtc.vn/lam-dep/minh-uong-di-cho-khoe-con-toi-hieu-y-nay-va-cuoi-ma-manh-ar533553.html

Đừng bỏ lỡ