Mẹ nữ sinh lớp 9 ‘bom’ hàng sức khỏe ổn định, có thể xuất viện

Sau thời gian điều trị, sức khỏe bà Phạm Thị Lan – mẹ bé Phan Thị Ca, nhân vật trong bài viết nữ sinh lớp 9 ‘bom’ hàng đã ổn định, có thể xuất viện.

Thông tin từ Bệnh viện Bình Định (Bệnh viện mới) cho biết, sau thời gian điều trị, bệnh nhân Phạm Thị Lan đã hết sốt, bệnh nhân cảm giác khỏe, các khớp hết đau, đi lại được bình thường.

“Hiện nay, các chỉ số huyết động và xét nghiệm đã trở về bình thường. Dự kiến 3-4 ngày nữa, bệnh nhân sẽ được cho xuất viện”, Bệnh viện Bình Định cho biết.

Bà Phạm Thị Lan điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, Báo VietNamNet thông tin, sau khi đọc được thông tin về trường hợp của bà Phạm Thị Lan, mẹ bé Phan Thị Ca (học sinh lớp 9, Trường THCS Cát Tường, xã Cát Tường, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) – nhân vật trong bài viết Nữ sinh lớp 9 “bom” hàng và hành động bất ngờ của chủ shop, Ban giám đốc Bệnh viện Bình Định (Bệnh viện mới) đã cử nhân viên y tế, cùng đội cấp cứu đến nhà để thăm khám cho bà Lan.

Qua thăm khám ban đầu, đội ngũ y tế nhận thấy bệnh tình của bà Lan rất nặng nên đã xin ý kiến của Ban lãnh đạo bệnh viện cho bà Lan nhập viện.

Bệnh nhân Phạm Thị Lan nhập viện Khoa Hồi sức – Cấp cứu trong tình trạng bị sốt, bệnh sử phức tạp, xuất huyết dưới da, chân răng. Bệnh viện đã tiến hành thăm khám, làm tất cả các xét nghiệm, chụp CT cho bà Lan, chẩn đoán bà Lan bị áp xe dưới da đầu vùng chẩm, tăng huyết áp, rối loạn tuấn hoàn máu, thoái hóa khớp.

Ông Phan Văn Ta (chồng bà Lan) bày tỏ sự: “Đây như là một phép màu đến với gia đình tôi. Trước đây gia đình tôi nghèo quá, không thể đưa vợ đi chữa bệnh bài bản, để vợ phải đau ốm triền miên. Được mọi người quan tâm, bệnh viện giúp đỡ chữa trị, tôi rất cảm ơn”.

Diễm Phúc

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/me-nu-sinh-lop-9-bom-hang-suc-khoe-on-dinh-co-the-xuat-vien-2228436.html

 

XEM THÊM