Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

Sau 8 ngày bị mẹ đẻ bỏ ở nhà một mình, bé Noa (3 tuổi, Nhật Bản) chết do đói và mất nước nghiêm trọng.

Saki Kakehashi (24 tuổi, sống ở Tokyo) bị cảnh sát bắt ngày 7/7, theo Kyodo News. Người phụ nữ này đi vắng 8 ngày đầu tháng 6, bỏ con gái 3 tuổi ở nhà một mình. Cảnh sát cho biết, bé gái tên Noa chết vì đói và mất nước nghiêm trọng. Trước đó, bé thường xuyên bị mẹ bỏ bê.

Một nguồn tin khác cho biết, trong thời gian trên, Kakehashi đi thăm bạn trai ở tỉnh Kagoshima, phía tây nam Nhật Bản.

Theo lời khai của bạn Saki Kakehashi, người mẹ này rời nhà trong nhiều ngày và trở về vào một đêm khuya. Để ngăn con ra phòng khách hay bị thương do các đồ dùng trong căn bếp kế đó, cô ta chặn cửa bằng ghế sofa.

Người mẹ tội lỗi Saki Kakehashi khi bị bắt. (Ảnh: China Press)

Kakehashi thừa nhận các cáo buộc và khai rằng cô nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi để con gái ở một mình trong căn hộ ngập rác thải ở Ota Ward, không ngờ bé sẽ chết. Hai mẹ con sống ở căn hộ này từ giữa năm 2017 sau khi cô ta ly hôn.

Cũng theo Kakehashi, Noa bị bệnh ít ngày trước khi qua đời nhưng cô ta không có tiền đưa con đến bệnh viện. Trung tâm chăm sóc sức khỏe địa phương cho biết hơn một năm qua, cô bé không đến đây khám.

Theo một nguồn tin, bé Noa bị teo tuyến ức, triệu chứng hay gặp ở những đứa trẻ bị lạm dụng hoặc bỏ bê. Dạ dày bé gần như trống rỗng. Nạn nhân có phát ban ở thân dưới do không được thay tã trong thời gian dài.

( Theo VTC News)

Nguồn : https://vtc.vn/me-bo-con-3-tuoi-chet-doi-mai-di-tham-ban-trai-suot-8-ngay-ar556749.html

Đừng bỏ lỡ