MC Thanh Bạch đeo hàng ký vàng, xuất hiện với diện mạo lạ lẫm

Tại một sự kiện ra mắt phim, nhiều người hỏi số tiền MC Thanh Bạch bỏ ra mua vàng làm trang sức, anh cười bảo “phải tính bằng ký”.

Xuất hiện tại buổi chiếu phim Đoá hoa mong manh của Mai Thu Huyền, MC Thanh Bạch đeo đầy vàng, ăn mặc cá tính. Nhiều người hỏi số vàng anh đeo trên người, Thanh Bạch nói vui: “Phải tính bằng ký (kg) vàng chứ không phải nói giá”.

MC Thanh Bạch nói mình đeo cả ký vàng dự sự kiện (Ảnh chụp màn hình).
Thanh Bạch là một trong số ít các nghệ sĩ được đào tạo MC chính quy, học Khoa Tạp kỹ sân khấu tại Viện Nghệ thuật sân khấu liên bang Lunacharsky – GITIS. Ông được khán giả yêu mến bởi lối dẫn chương trình hài hước, phong phú cùng lối trang điểm – phục trang “độc lạ”.

Hiện tại, MC Thanh Bạch làm giảng viên, rất hài lòng với cuộc sống ở tuổi U70.

Đầu tháng 12/2023, MC Thanh Bạch gây chú ý khi công khai hành trình làm đẹp ở tuổi 64. MC cho biết lông mày của mình bị rụng và thưa nên muốn xăm. Ngoài ra nam MC còn xăm môi để có ngoại hình tươi tắn hơn.

MC Thanh Bạch cho hay: “Cách đây khoảng mười mấy năm, tôi cũng làm lông mày rồi. Theo thời gian nó nhạt đi, bây giờ tôi muốn cho nó sáng hơn, phong thủy hơn”.

MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương về chung nhà năm 1986. Sau 20 năm gắn bó, họ tuyên bố ly hôn vào năm 2006, có một người con trai chung.

Cuối năm 2019, nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ tung ra 10 chương “thâm cung bí sử” cuộc sống hôn nhân với Thanh Bạch, trong đó có nhiều chi tiết gây chấn động truyền thông. Lý do nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ “thâm cung bí sử” bởi trong một chương trình, Thanh Bạch nói lý do ly hôn vợ vì đời sống gia đình thiếu lãng mạn.

Trước những lời chia sẻ của vợ cũ, MC Thanh Bạch hoàn toàn im lặng. Anh không có bất cứ phản hồi nào trên truyền thông thời điểm đó.

https://vietnamnet.vn/mc-thanh-bach-deo-hang-ky-vang-xuat-hien-nhi-nhanh-sau-phau-thuat-tham-my-2276315.html

XEM THÊM