MC Quyền Linh gây ‘sốt’ vì trao tiền ‘khủng’ cho gia đình người đàn ông ở Trà Leng ‘đi nhờ xe, không cần tiền’

Ngoài trao tiền tận tay cho gia đình người đàn ông ở Trà Leng khiến dân mạng xúc động khi nói trong nước mắt: ‘Em chỉ xin đi nhờ xe, em không cần tiền’, MC Quyền Linh còn tặng tiền mặt cho các nạn nhân sau vụ sạt lở kinh hoàng hôm 28/10.

Cách đây ít giờ, MC Quyền Linh gây chú ý phát trực tiếp cảnh trao tiền mặt cho những nạn nhân sau vụ sạt lở kinh hoàng tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) hôm 28/10. Đi kèm với đoạn phát trực tiếp này, MC Quyền Linh viết: “Nạn nhân Trà Leng (Quảng Nam), gia đình anh Tùng: “Em không cần tiền, Em chỉ cần nhờ xe thôi”.

MC Quyền Linh trao tận tay số tiền 30 triệu đồng cho gia đình người đàn ông ở Trà Leng “đi nhờ xe, không cần tiền”

Đáng chú ý trong số những nạn nhân được “MC quốc dân” tới thăm và tặng tiền có gia đình của anh Nguyễn Cao Tùng (32 tuổi, quê tại xã Trà Leng). Đây cũng là người đàn ông khiến dân mạng không kìm được nước mắt khi theo dõi đoạn clip ngắn được lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội những ngày qua. Trong đoạn clip này, anh Tùng bật khóc nức nở và xin đi nhờ xe một đoàn thiện nguyện để xuống Tam Kỳ thăm vợ đang mang bầu và con gặp nạn trong vụ sạt lở kinh hoàng.

Hình ảnh người đàn ông khóc nức nở, từ chối số tiền đoàn thiện nguyện cho và nói chỉ xin đi xe nhờ: “Em chỉ xin đi nhờ xe thôi, em không cần tiền” chạm đến trái tim bao người. May mắn mỉm cười với gia đình anh Tùng khi vợ và các con của anh vẫn bình yên.

Người vợ đang mang bầu nhận số tiền hỗ trợ từ MC Quyền Linh. Cả hai con nhỏ của anh Tùng đều đang bị thương khá nặng.

Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe của vợ, con và hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Cao Tùng tại bệnh viện, MC Quyền Linh đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng. Lúc này, người đàn ông ở Trà Leng “đi nhờ xe, không cần tiền” đang đi nhận cơm trưa cho vợ và các con nên không có mặt.

Trước đó, MC Quyền Linh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi livestream thông báo chuyện anh chuẩn bị lên chuyến bay đến miền Trung cứu trợ. Kết thúc cuộc trò chuyện với dân mạng và người hâm mộ, MC Quyền Linh cho biết số tiền trong tài khoản của anh đã lên đến 2,3 tỷ đồng chỉ trong khoảng thời gian 1 giờ đứng ra kêu gọi. “MC quốc dân” cũng chia sẻ thêm chuyện anh ra ngân hàng rút 2,3 tỷ đồng và đến miền Trung trực tiếp trao tặng cho người dân vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Vũ – Dân Việt

Nguồn Đời sống Việt Nam : http://doisongvietnam.vn/mc-quyen-linh-gay-sot-vi-trao-tien-khung-cho-gia-dinh-nguoi-dan-ong-o-tra-leng-di-nho-xe-khong-can-tien-112191-7.html

Đừng bỏ lỡ