Máy bay Nga sắp hạ cánh tại Cam Ranh bất ngờ nhận được tin báo có bom

Chuyến bay ZF2443 của Hãng hàng không Azur Air (Nga) từ Krasnoyarsk (Nga) bay sang sân bay Cam Ranh (Việt Nam) bất ngờ nhận được điện thoại nặc danh báo có bom.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, khoảng 6h sáng ngày 16/3, chuyến bay mang số hiệu ZF2443 của Hãng hàng không Azur Air (Nga), xuất phát từ thành phố Krasnoyarsk (Nga) chuẩn bị đáp xuống sân bay Cam Ranh (Việt Nam) thì bất ngờ nhận được điện thoại báo có bom.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh ngay lập tức báo cáo lên cấp trên và các lược lượng chức năng liên quan kiểm tra rà soát.

Chiếc máy bay của Hãng hàng không Azur Air (Nga) tại sân bay Cam Ranh

Đến 6h50 sáng máy bay đáp xuống sân bay Cam Ranh, công tác di dời hành khách được tiến hành từ 7h18.

7h30 an ninh hàng không sân bay Cam Ranh bắt đầu lên tàu bay kiểm tra và kết thúc kiểm tra cabin lúc 8h20. Tiếp đó, lực lượng công binh với các thiết bị chuyên dụng tiến hành kiểm tra khu vực gầm hàng cũng như toàn bộ hành lý đi kèm.

Đến 12h25, công tác kiểm tra toàn bộ tàu bay kết thúc, bao gồm cả hành khách và không phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào. Máy bay được bàn giao lại cho an ninh hàng không.

Theo Tuổi Trẻ Online, chuyến bay ZF2443 có tổng cộng 239 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, hành khách đã được nhập cảnh bình thường vào Việt Nam. 18h tối nay máy bay này đã bay trở về Nga.

Theo Người Đưa Tin

Đừng bỏ lỡ