Mâu thuẫn gia đình, thanh niên dùng dao chém và cứa cổ mẹ rồi bỏ trốn

Sáng nay (22/8), Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Đinh Cảnh Bình (30 tuổi, trú tại thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hóa) vì hành vi chém và cắt cổ mẹ mình.

Trước đó, khoảng 19h tối qua, tại nhà ông Đinh Quang Hậu và bà Nguyễn Thị Thương (trú thôn Đồng Sơn) xảy ra mâu thuẫn gia đình.

Lúc này cậu con trai Đinh Cảnh Bình đã dùng một con dao (loại dao đi rừng, dài khoảng 50cm) chém nhiều nhát vào vùng đầu và tay trái của bà Thương. Bình tiếp tục cứa cổ mẹ rồi bỏ trốn.

Đối tượng Bình cùng hung khí gây án

Bà Thương bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Tuyên Hóa cấp cứu, sau đó chuyển vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuyên Hóa đã truy bắt Bình ngay trong đêm. Tại cơ quan điều tra, Đinh Cảnh Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ông Hậu cho biết, gia đình ông có 11 người con. Bình là con thứ 7, tính tình cộc cằn, ngỗ ngược, ham chơi, không chịu khó làm ăn.

Trong lúc ông Hậu đang trao đổi với Bình một số nội dung liên quan đến công việc gia đình nhưng không đến nỗi căng thẳng thì người này bỏ đi. Một lúc sau Bình về chém mẹ và đuổi chém ông Hậu nhưng ông Hậu chạy thoát được.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

( Theo Vietnamnet)

Nguồn : https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/mau-thuan-gia-dinh-thanh-nien-dung-dao-cua-co-me-o-quang-binh-668455.html

Đừng bỏ lỡ