Mất liên lạc với nghệ sĩ Thương Tín

Sau khi dự đám cưới tại Thủ Đức ngày 20/4, diễn viên Thương Tín về lại quê nhà ở Ninh Thuận và mất liên lạc.

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, số điện thoại di động của diễn viên Thương Tín đã mất liên lạc một tuần nay.

Những người thân thiết với Thương Tín cũng không có cách nào liên hệ cũng như nắm được thông tin mới về nam diễn viên. Một số người đặt ra giả thiết có thể Thương Tín bị ốm hoặc mất điện thoại.

Hình ảnh Thương Tín trong đám cưới ở TP.HCM ngày 20/4.

Trước đó, chia sẻ với Tiền Phong, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh đã chở Thương Tín ra bến xe để về Phan Rang, Ninh Thuận ngay sau tiệc cưới con một người bạn ở TP.HCM. Theo cảm nhận của Tô Hiếu, Thương Tín gầy, hốc hác và tiều tụy hơn.

Vì vậy, khi không thể liên hệ với Thương Tín, Tô Hiếu lo ngại đàn anh trở bệnh. Nam nhạc sĩ đang cố gắng kết nối với người nhà của Thương Tín để có thông tin cụ thể.

Tới trưa 28/4, diễn viên Thương Tín chủ động liên lạc với người quen. Theo nguồn tin của Tiền Phong, Thương Tín nói anh không để ý điện thoại, hết pin nên mất liên lạc với mọi người. Hiện, nam diễn viên vẫn ở quê nhà, không có việc làm và mong muốn có show diễn để trang trải cuộc sống.

Sau ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín về quê nhà. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn với vợ trẻ, anh ở cùng nhà với mẹ đẻ và sống nhờ sự cưu mang của em gái.

Thông qua Tô Hiếu, Thương Tín nhận show diễn đi hát và được trả cát-xê. Số tiền kiếm được, Thương Tín trang trải cuộc sống và gửi cho vợ nuôi con nhỏ.

Về đám cưới ở Thủ Đức hôm 20/4, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín lên hát vài bài chúc mừng hội hôn do quen biết. Sau đó, nam diễn viên được người này gửi tặng khoảng 10 triệu đồng, không phải nhận show trả cát-xê.

Thương Tín sinh năm 1956, được xem là tài tử màn bạc những năm 1980-1990. Anh ghi dấu ấn qua những vai diễn như thiếu tá Vọng trong phim Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong Săn bắt cướp, Sáu Tâm trong Biệt đội Sài Gòn…

Sau hai lần đột quỵ, sức khỏe diễn viên Thương Tín ngày càng giảm sút.

Những năm gần đây, Thương Tín sa sút về sức khỏe và rơi vào tình cảnh không nơi nương tựa. Anh từng nhận được sự hỗ trợ về nơi ăn ở của nhạc sĩ Tô Hiếu. Tuy nhiên, sau ồn ào tố đàn em lợi dụng tên tuổi, ăn chặn cát-xê, Tô Hiếu quyết định ngừng hỗ trợ.

Về đời tư, Thương Tín có một người con trai lớn là ca sĩ phòng trà Bùi Thanh Tùng. Anh là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Tuy nhiên, do không hòa hợp về tính cách, Thương Tín nhất định không chung sống với gia đình con trai.

Sau này, Thương Tín gắn bó với vợ trẻ kém 33 tuổi và có một cô con gái. Hiện tại, Thương Tín vẫn trách nhiệm nuôi dưỡng con. Phần lớn số tiền kiếm được ông đều dành dụm gửi về quê cho vợ con.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/mat-lien-lac-voi-nghe-si-thuong-tin-post1632818.tpo

XEM THÊM