‘Má mì’ hotgirl cầm đầu đường dây gái gọi sinh viên: Nữ sinh gia đình khá giả vẫn đua đòi bán dâm

Liên quan đến đường dây hot-girl sinh viên bán dâm vừa bị cục Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an TP.Hà Nội triệt phá, đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can đối với “tú bà” Trần Thị Bình (SN 1986, HKTT tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; chỗ ở tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo “má mì” hotgirl cầm đầu đường dây sinh viên bán dâm vừa bị triệt phá tiết lộ, trong số “gái gọi”, có những trường hợp gia đình khá giả, được bố mẹ chu cấp đầy đủ, nuôi học hành, thế nhưng vẫn đua đòi, bán dâm lấy tiền ăn chơi.

Đây là chuyên án được triệt phá trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Một cán bộ tham gia phá án cho biết: Đường dây này có nhiều thủ đoạn đối phó với lực lượng chức năng, “tú bà” Trần Thị Bình chỉ đồng ý điều “đào” cho khách quen, hoặc được khách quen giới thiệu, có “tín hiệu” đảm bảo an toàn thì Bình mới nhận lời.

Chân dung “tú bà” Trần Thị Bình.

“Đào” của Bình thường là các nữ sinh có nhan sắc của các trường đại học, cao đẳng. Bản thân “tú bà” Bình cũng thuộc diện có hình thức nóng bỏng, hấp dẫn.

Tại cơ quan công an, “má mì” Bình khai nhận, tại thời điểm bị cơ quan công an bắt giữ, Bình đang tổ chức môi giới mại dâm cho 3 đôi nam – nữ với giá “đi khách” 8 triệu đồng/lượt. Địa điểm “mây mưa” là tại một khách sạn ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Vì chuyến “hành sự” lần này diễn ra tại Hà Nội nên các hotgirl sinh viên ở khu vực Thanh Hóa và Ninh Bình không chịu ra Hà Nội bán dâm, vì vậy, Bình đã liên hệ với 3 “chân dài” sinh sống ở Hà Nội để “đi khách”.

Trong số 3 gái bán dâm bị bắt quả tang, có một cô là sinh viên của một trường đại học thuộc tốp đầu trên địa bàn Hà Nội, nhưng thời gian gần đây do nợ môn nhiều nên đã tự nghỉ học mà gia đình không hề biết.

“Chân dài” này quê Lào Cai, gia đình có điều kiện kinh tế, được bố mẹ chu cấp cho ăn học đầy đủ, thế nhưng vẫn ham vui, đua đòi nên đã tham gia vào đường dây bán dâm để có tiền ăn chơi…

Một trường hợp nữa trong số 3 gái bán dâm bị bắt quả tang thì sinh năm 2001, mới học xong phổ thông, chưa xin được việc làm nên ra Hà Nội hành nghề “gái gọi” cao cấp. Cô này cũng thuộc diện cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn, nước da trắng. Vì là “hàng mới” nên giá bán dâm cũng cao hơn so với bình thường.

“Tú bà” Bình thường quảng cáo về “đào” của mình rất “chuyên nghiệp”, không bao giờ để khách phải phản nàn mà chỉ có “vui tới bến”.

Bình khai rằng, chờ khi 3 gái bán dâm “hành sự” xong, Bình sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng, số còn lại (9 triệu đồng) Bình sẽ giữ lấy, hưởng lợi. Tuy nhiên, khi 3 “đào” của Bình đang “mây mưa” với khách thì bị lực lượng chức năng phát hiện quả tang. Bản thân Bình cũng bị bắt giữ tại khách sạn.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của đối tượng, mở rộng điều tra vụ án, làm rõ các trường hợp liên quan.

theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-ve-cac-chan-dai-cua-ma-mi-hotgirl-cam-dau-duong-day-sinh-vien-ban-dam-a464646.html

 

 

Đừng bỏ lỡ