Lừa tiền và bỏ mặc người tình sinh con gái, trung úy công an bị giáng cấp

Ở với người tình dẫn đến người phụ nữ mang thai nhưng không kết hôn, đồng thời mượn 150 triệu đồng cũng không trả nên một trung úy công an bị giáng cấp.

Ngày 1-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Lê Phước Tài, Trưởng Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xác nhận đã giáng cấp trung úy N.D.T, cán bộ đang công tác tại đội Cảnh sát giao thông, trật tự thuộc Công an huyện Long Hồ.

Theo đó, trung úy T. bị giáng cấp xuống còn thượng sĩ. Nguyên nhân do trung úy T. vi phạm phẩm chất đạo đức nghiêm trọng, gây mất uy tín ngành công an.

Trước đó, chị N.N.V (ngụ tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) gửi đơn đến Công an huyện Long Hồ tố cáo trung úy N.D.T sống chung như vợ chồng với chị dẫn đến có con nhưng T. từ chối kết hôn. Ngoài ra, T. có mượn V. 150 triệu đồng nhưng không trả.

Chị N.N.V trình bày vụ việc

Qua xác minh của Công an huyện Long Hồ, khoảng thời gian từ năm 2014-2016, T. có quen biết và sống chung như vợ chồng với chị V. dẫn đến có con, chị V. sau đó sinh một bé gái nặng 3,2 kg (bé gái sau sinh vài ngày đã mất) là đúng sự thật như trong đơn tố cáo. Đồng thời, việc T. mượn V. 150 triệu đồng là có. “Đến nay, T. đã trả cho chị V. 150 triệu đồng”, thượng tá Lê Phước Tài nói.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

http://nld.com.vn/phap-luat/lua-tien-va-bo-mac-nguoi-tinh-sinh-con-gai-trung-uy-cong-an-bi-giang-cap-20200301154702406.htm

 

Đừng bỏ lỡ