Lốp xe tải văng vào chợ ở Hà Nội, 3 người bị thương

Xe tải khoảng 20 tấn đang chạy trên quốc lộ 6 qua huyện Chương Mỹ, bất ngờ bánh trước bên trái văng khỏi trục, lao vào khu chợ làm 3 người bị thương, ngày 8/1.

Theo đó, vào khoảng 16h30 chiều qua, xe tải hiệu Howo mang BKS 29H- 827.XX chở đất lưu thông trên Quốc lộ 6 (hướng từ tỉnh Hòa Bình – TP Hà Nội), khi đến chợ dân sinh thì bất ngờ xảy ra tai nạn khiến 3 người bị thương.

Cụ thể, bánh trước xe tải văng khỏi trục, lao khoảng 60 m vào vệ đường, trúng nhóm người đang mua hoa quả, trong đó có người bế cháu nhỏ. Xe Howo tiếp tục chạy khoảng 20 m thì dừng lại.

Chiếc xe ben bị văng 1 bánh tại khu vực chợ dân sinh tại xã Đông Phương Yên

Lốp ôtô tải văng ra khỏi xe, lao vào quầy hoa quả ở chợ Đông Phương Yên, chiều 8/1. Ảnh: Gia Chính

Theo lời kể của một nhân chứng có mặt tại hiện trường, do sự việc xảy ra quá nhanh nên mọi người không kịp tri hô để các nạn nhân biết né tránh.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến hai người phải nhập viện, một người bị thương nhẹ được sơ cứu tại chỗ, cháu nhỏ may mắn không bị thương.

Tại hiện trường, hàng bán hoa quả ở mép đường Quốc lộ 6 bị dập nát, chiếc ghế ngồi của người bán hàng bị gãy. Lốp xe tải bị văng khỏi trục nằm đường, cách ô tô khoảng 60m.

Nhận được tin báo, Công an xã đã điều động lực lượng đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Hiền Lê (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lop-xe-tai-vang-vao-cho-o-ha-noi-3-nguoi-bi-thuong-d203533.html

 

XEM THÊM