Lời khai của nghi phạm chém người phụ nữ dã man trước mặt con ở Thái Nguyên

Tại cơ quan điều tra nghi phạm đã khai nhận hành vi chặn xe, chém người phụ nữ trên cầu Cống ở Thái Nguyên khiến nạn nhân bị thương nặng.

Nghi phạm tại cơ quan điều tra

Trưa 15/1 Công an TP. Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) đã bắt được nghi phạm ép xe sau đó chém chị Trần Thị H. (trú tại xã Bình Sơn, TP Sông Công) trên cầu Cứng. Nghi phạm mới bị bắt giữ được xác định là La Đình Hợi (37 tuổi, quê huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên).

Tại cơ quan điều tra, Hợi khai nhận do mâu thuẫn tình cảm với chị Trần Thị H. (SN 1987, trú tại xã Bình Sơn, thành phố Sông Công) nên sáng 13/1, khi chị H. gọi, Hợi đã đi mua một dao phay và đi gặp chị H. Ngay khi gặp chị H. đi xe máy đến cầu Cứng, Hợi đã dùng dao chém chị H. nhiều nhát vào vùng mặt, vùng đầu và tay sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 8h30 phút ngày 13/1, chị H. chở con gái mới 15 tháng tuổi bằng xe máy lưu thông đến cầu Cứng (thuộc địa bàn phường Mỏ Chè, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì bất ngờ bị La Đình Hợi chặn đường, ép xe.

Sau đó, người này đã rút dao mang theo người chém liên tiếp nhiều nhát vào người chị H. Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người qua đường tại khu vực trên nhưng trước thái độ hung hãn của kẻ gây án, không ai dám lại gần.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi chém chị H. hung thủ đã vứt dao xuống sông rồi nhanh chóng rời khỏi khu vực cầu Cứng. Chị H. bị thương rất nặng và đươch người dân trong khu vực khẩn trương đưa đi cấp cứu, may mắn con gái nhỏ đi cùng không bị thương.

theo Đời Sống Việt Nam

 

Đừng bỏ lỡ