Lời khai của gã đàn ông bắt cóc trẻ con ở Thái Nguyên: “Bắt để h.iếp dâm”

Tại cơ quan công an, đối tượng Đàm Tiến H. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Động cơ bắt cóc của đối tượng H. là h.iếp dâm.

Đối tượng Đàm Tiến H. bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 20/7, Công an huyện Đại Từ (Thái Nguyên) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Đàm Tiến H. (SN 1987, trú tại xóm 8, xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi xâm hại người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào tối ngày 17/7, tại nhà chị Chu Thị L. (SN 1983, trú tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên), con gái chị L. là cháu T. (SN 2010) đang chơi một mình trong nhà thì bị 1 đối tượng lạ mặt vào nhà bịt miệng và bế đi.

Đúng lúc này, cháu Đinh Như Quỳnh Linh (SN 2006) đến nhà chị L. chơi và phát hiện nên đã hô hoán mọi người giúp đỡ. Bị người dân xung quanh truy đuổi, Đàm Tiến H. bỏ xe máy, chạy theo đường ruộng tẩu thoát. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Công an xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ đã xuống hiện trường xác minh sự việc.

Tại hiện trường, lực lượng công an xã phát hiện 1 xe máy nhãn hiệu Yamaha Sirius mang biển số: 20F1 – 566.34 bị bỏ lại cách nhà chị L. khoảng 40m. Tiến hành kiểm tra trong xe có chứa dây thừng, băng dính và một vài vật dụng khác. Nghi vấn là xe của kẻ lạ mặt đã bỏ lại, nên đã thu giữ mang về trụ sở công an, đồng thời thông báo sự việc lên công an huyện Đại Từ.

Đến ngày 18/7, Công an huyện Đại Từ đã bắt giữ được nghi phạm là Đàm Tiến H. Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng Đàm Tiến H. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Động cơ bắt cóc của đối tượng H. là h.iếp dâm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

https://phunuvietnam.vn/loi-khai-cua-ga-dan-ong-bat-coc-tre-con-o-thai-nguyen-bat-de-hiep-dam-20200720151336349.htm

 

Đừng bỏ lỡ