Liên tục bị bắt bẻ, Thủy Tiên bật khóc giữa đêm: “mình là con bánh bèo vô dụng”

Nữ ca sĩ đã cố gắng hết sức để mọi việc được diễn ra trong êm đẹp. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cô không khỏi chạnh lòng vì nhớ nhà, nhớ con nhỏ.

Mỗi ngày, từng thông tin và địa phương mà Công Vinh – Thủy Tiên đặt chân đến để trao tiền cho bà con đều nhận được sự dõi theo của công chúng cả nước.

Ngoài sự ủng hộ thì cũng có những lời bàn tán, soi mói và thậm chí là chỉ trích trước những quyết định dứt khoát và quan điểm từ thiện phải trao tận tay, đúng người của nữ ca sĩ. Cô cũng nhiều lần lên tiếng và bày tỏ mình khá buồn lòng cho những việc đang xảy ra trên mạng xã hội.

Vì lo cho sức khỏe của vợ nên Công Vinh “hộ tống” cô ở lần đi thứ 2. (Ảnh: Phụ Nữ Online)

Thủy Tiên khóc vì nhớ nhà

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân khán giả bất ngờ khi thấy giữ khuya cô không nghỉ ngơi để ngày mai tiếp tục hành trình mà vẫn mất thời gian để suy nghĩ cũng như có cả khung ảnh Thủy Tiên rơi nước mắt khi nghĩ về nhà.

Cụ thể, nữ ca sĩ tâm sự một câu chuyện rằng người thân từng bảo với những hành động thiện nguyện, giúp người nhiều như vậy thì kiếp sau Thủy Tiên trở thành một vị vua. Nhưng bản thân vợ cựu cầu thủ quan niệm chỉ mong khi qua đời thì mình được về với Phật, từ chối làm vua khi tái sinh.

Gần cả tháng nữ ca sĩ tất bật với miền Trung, bỏ bê gia đình nên những lúc đêm về Thủy Tiên mới có thời gian nghĩ đến người thân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cô nghẹn ngào vì nhớ nhà, nhớ con: “Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”.

Bánh Gạo cũng đã phải xa mẹ nhiều ngày. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên bức xúc vì liên tục bị mắng

Dù bỏ tiền túi, bỏ công sức, gác mọi việc, ảnh hưởng sức khỏe và phải dùng đến thuốc nhưng giọng ca Chàng trai tháng 12 vẫn vui vẻ đi giúp đỡ bà con miền Trung. Ngoài lời ủng hộ thì không ít ý kiến trái chiều khiến mỗi ngày Thủy Tiên đều có những dòng phát ngôn nói rõ vấn đề.

Cô buồn bã: “Nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực, đọc những tin tức tiêu cực nhắm mũi dùi vào mình mà mình chả có cầm nổi cái điện thoại mà nghĩ hay viết gì được dài dòng hơn… Vì sao mình ở không bỏ tiền túi, bỏ gia đình đi làm việc bao đồng chi để bị chửi hoài vậy”.

Nhưng dù có nói thế nào đi nữa thì Thủy Tiên vẫn mỉm cười khi gặp người dân. Bởi cô biết mục đích chính là hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn hơn chuyện quan tâm lời cộng đồng mạng. (Ảnh: FC Thủy Tiên)

Được biết sau khi kết thúc ở Nghệ An thì vợ chồng cô sẽ về thành phố để giải quyết công việc, sau đó tiếp tục di chuyển về Quảng Nam, Quảng Ngãi để tiếp tục hỗ trợ. Không biết đến khi nào nữ ca sĩ mới được nghỉ ngơi. Hi vọng người đẹp sẽ sớm hoàn thành xong các kế hoạch để lấy lại sức khỏe.

Thanh Thanh – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn : https://www.yan.vn/xot-xa-truoc-khung-anh-thuy-tien-bat-khoc-vi-nho-nha-luc-di-tu-thien-247498.html

Đừng bỏ lỡ