Liên tiếp phát hiện các thi thể nữ giới dưới một con mương

Người dân tại huyện Đức Cơ và Phú Thiện (Gia Lai) liên tiếp phát hiện 2 người phụ nữ đã tử vong dưới mương. Một trong 2 thi thể vẫn đang được Công an xác minh lai lịch.

Ngày 9/1, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, cơ quan này đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái được người dân phát hiện bên vệ đường.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 8/1, người dân phát hiện thi thể là nữ giới trong bụi cây ven đường liên xã thuộc thôn Ia Chía, xã Ia Nan (huyện Đức Cơ) nên vội vàng trình báo Công an.

Thi thể chị K.H được phát hiện cạnh chiếc xe máy của nạn nhân (ảnh CACC)

Tại hiện trường, cơ quan Công an xác định thi thể là chị K.H (20 tuổi, trú thôn Mook Đen 1, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ). Cạnh đó còn phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân.

Qua điều tra, Công an xác định khoảng 22h ngày 7/1, chị K.H điều khiển xe máy rời khỏi nhà. Nhận định ban đầu có thể chị H. gặp tai nạn tại khúc cua gấp, bị mất lái nên lao xuống mương thoát nước bên lề đường.

Sau khi gặp nạn, chị K.H bị thương nặng, không được phát hiện cứu chữa kịp thời nên đã tử vong. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tổ chức mai táng.

Cùng ngày 7/1, Công an xã Ia Piar, huyện Phú Thiện (Gia Lai) cũng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể người tại cống điều tiết nước kênh thủy lợi Ayun Hạ, thuộc thôn Mơ Nai Trang (xã Ia Piar).

Cũng trong ngày 7/1, người dân phát hiện một thi thể người tại cống điều tiết nước (ảnh NDCC)

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, xác định thi thể là nữ giới, trong tình trạng mặt úp xuống nước, mặc áo thun màu xanh lá, thân dưới không mặc quần, đầu đội mũ bảo hiểm màu đỏ.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã có thông báo tìm thân nhân. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Trần Hiền

Nguồn Công Luận:https://congluan.vn/gia-lai-lien-tiep-phat-hien-cac-thi-the-nu-gioi-duoi-mot-con-muong-post280225.html

XEM THÊM