Lao động nghèo vỡ òa nhận vé xe rời TP.HCM về quê ăn Tết

Để không một ai bị bỏ lại phía sau, thắp lên niềm hy vọng đoàn viên, CLB sinh viên Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình ‘Chuyến xe 0 đồng’ trao tặng hơn 450 vé xe cho người lao động, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi về quê đón Tết.

Công việc buôn bán ế ẩm, thu nhập giảm… khiến mong muốn về quê đón Tết của nhiều người lao động càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Tết đã cận kề, nhiều người đã hối hả về quê đón Tết nhưng chị Võ Thị Thùy Linh (44 tuổi) và chị Nguyễn Thị Tuyết (55 tuổi, người người lao động trong một xóm trọ nghèo trên đường Phạm Văn Đồng TP.Thủ Đức, TP.HCM) vẫn còn tất bật trên đường mưu sinh, chỉ mong có thêm chút tiền mang về quê nhà trang trải dịp Tết.

Để không ai bị bỏ lại phía sau, tiếp tục thắp lên niềm hy vọng đoàn viên, CLB sinh viên Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình Chuyến xe 0 đồng để trao tặng hơn 450 vé xe cho người lao động, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi về quê đón Tết.

450 tấm vé xe miễn phí là 450 cơ hội đoàn viên đã được trao đến sinh viên, người lao động khó khăn để cùng thắp lên hy vọng về một năm mới trọn vẹn.

Phước Sáng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/lao-dong-ngheo-vo-oa-nhan-ve-xe-roi-tp-hcm-ve-que-an-tet-2245455.html

XEM THÊM