Kinh hoàng căn phòng trọ của 2 nữ sinh 2005 xinh như hot girl

Mới đây, một chủ nhà trọ đã đăng hình ảnh phòng của 2 nữ sinh 2005 khiến rất nhiều người vào bàn tán. Theo chia sẻ, trái ngược vẻ ngoài xinh như hot girl, thì phòng trọ 2 cô nàng lại bẩn đến ‘không ở nổi’.

Theo chia sẻ trong bài đăng, 2 nữ sinh 2005 nói trên “ra đường quần áo là lượt, nước hoa thơm phức, mascara cong vút. Nhưng nhà cửa thì đâu ai thấy cảnh này đâu”

Nhà vệ sinh cáu bẩn

Rác không được dọn mà chỉ tấp 1 góc

Tường cũng như sàn nhà đầy bụi bẩn, vết ố

\

Liệu ai dám đi vệ sinh ở đây không

Nhiều người đã bình luận dưới bài đăng: “Thực trạng các em sinh viên hiện tại, bên ngoài thì xinh đẹp chỉn chu, nhưng về phòng trọ thì không khác gì cái ổ”

Nhà vệ sinh toàn là tóc rối

Nhiều người đã chia sẻ quan điểm của mình dưới bài đăng

Câu chuyện được chia sẻ trên cũng làm nhiều người liên tưởng đến 1 trường hợp tương tự vào năm ngoái. Anh Nguyễn Đình Sơn TPHCM đã kể lại trải nghiệm kinh hoàng khi cho một vị khách nữ 23 tuổi thuê phòng trọ. Sau 2 năm, bạn nữ chuyển đi, anh Sơn tá hỏa khi chứng kiến cảnh tượng trong căn phòng. Bao phủ khắp nơi đều là rác thải, quần áo, bát đũa bẩn, chai lọ, đồ ăn, hộp nhựa chất đống trong nhà.

Căn phòng khiến ai nhìn vào cũng thấy ám ảnh

Hồng Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/kinh-hoang-can-phong-tro-cua-2-nu-sinh-2005-xinh-nhu-hot-girl-1965851.html

 

XEM THÊM