‘Kiểm kê’ khối tài sản gần 400 tỷ của Lý Nhã Kỳ

Không chỉ sở hữu loạt bất động sản trải dài TP HCM đến Đà Lạt…Lý Nhã Kỳ còn có du tuyền trăm tỷ, xế hộp hạng sang và bộ sưu tập kim cương đắt giá.

Hoạt động nghệ thuật và kinh doanh giỏi, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản đồ sộ khiến nhiều người ao ước. Theo nguồn tin từ South China Morning Post đăng tải đầu năm 2022, khối tài sản của Lý Nhã Kỳ ước tính khoảng 17 triệu USD (gần 385 tỷ đồng).

Lý Nhã Kỳ sở hữu hàng loạt bất động sản “khủng” trải dài từ TP HCM cho đến Đà Lạt, Vũng Tàu…

Người đẹp sinh năm 1980 đang sống trong biệt thự xa hoa gồm 9 tầng tại TP HCM.

Biệt thự của Lý Nhã Kỳ bao gồm đầy đủ phòng chức năng và cả studio bên trong.

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng sống trong một căn biệt thự khác ở Sài Gòn với kiến trúc phong cách hoàng gia dát vàng.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ xây “biệt phủ” 10.000 m2 ở Vũng Tàu tặng mẹ và xây dựng một khu nghỉ dưỡng với 16 biệt thự theo phong cách châu Âu tại Đà Lạt.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn là chủ nhân của chiếc du thuyền Ferretti 360 với giá 4,4 triệu USD (gần 100 tỷ đồng)

Người đẹp cũng là chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Ghost trị giá 1,8 triệu USD (hơn 40,7 tỷ đồng) và một chiếc Jaguar F-Type R Convertible có giá khoảng 500.000 USD (hơn 11,3 tỷ đồng).

Trong showbiz, Lý Nhã Kỳ nổi danh là một tay chơi hàng hiệu khét tiếng. Cô từng gây choáng khi khoe bộ sưu tập Hermes Birkin đủ màu sắc.

Không những vậy, Lý Nhã Kỳ từng khiến dân mạng “dậy sóng” khi tiết lộ “nhập” 5 chiếc két sắt để trữ kim cương. Nguồn ảnh: FBNV

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/kiem-ke-khoi-tai-san-gan-400-ty-cua-ly-nha-ky-1950143.html

XEM THÊM