Không thấy chìa khóa xe máy, cựu võ sĩ đánh mẹ gãy răng, bất tỉnh

Chỉ vì không tìm thấy chìa khóa xe máy, cựu võ sĩ 36 tuổi đánh mẹ đến gãy xương và răng, thậm chí lạnh lùng bỏ đi khi bà bất tỉnh.

Báo chí Thái Lan đang xôn xao vụ việc cựu thành viên của đội tuyển judo quốc gia có tên Posawee Thamrongrab, 36 tuổi, hành hung và gây thương tích nặng cho mẹ ruột 58 tuổi. Người này bị bắt hôm 28/10.

Đoạn clip được camera ghi lại cho thấy, đứa con bất hiếu đã xuống tay tấn công mẹ mình không thương tiếc. Lúc bà bất tỉnh, hắn chẳng mảy may quan tâm, thậm chí còn lạnh lùng bước ra khỏi cửa như chưa có gì xảy ra.

Địa điểm nơi người mẹ đáng thương bị đánh là nơi bà làm việc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sau khi Posawee Thamrongrab rời đi, các đồng nghiệp phát hiện nạn nhân bất động trên sàn nhà và nhanh chóng đưa bà đi cấp cứu.

Cựu võ sĩ Posawee Thamrongrab tại đồn cảnh sát..

Bác sĩ tại bệnh viện cho biết, người mẹ đã chịu những chấn thương nặng nề về cả thể chất lẫn tâm lý khi bị chính đứa con trai mình nuôi lớn đánh đập dã man. Riêng về thể chất, bà bị đánh đến mức gãy răng, gãy xương sườn.

Người mẹ bất hạnh sau khi tỉnh dậy đã làm đơn tố cáo con trai mình lên Sở cảnh sát quận Din Daeng (Bangkok, Thái Lan).

Theo lời khai của người mẹ Posawee Thamrongrab đến văn phòng làm việc của bà để hỏi về chiếc chìa khóa xe máy. Bà trả lời không biết nó ở đâu thì lập tức bị đánh.

Posawee Thamrongrab nghiện ma túy trong 10 năm qua và thường xuyên đánh đập mẹ mình. Hiện anh ta phải đối mặt với cáo buộc hành hung.

(Nguồn: Báo Gia đình và Xã hội)

Nguồn VTC : https://vtc.vn/khong-thay-chia-khoa-xe-may-cuu-vo-si-danh-me-gay-rang-bat-tinh-ar578812.html

Đừng bỏ lỡ