Không ngơi nghỉ, Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục mang “núi tiền” cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình

Công Vinh – Thủy Tiên check-in với ‘núi tiền’ chia sẻ niềm vui đến cứu trợ 13.000 dân Lệ Thủy – Quảng Bình đang hứng chịu bão số 9.

Bất chấp sức tàn phá của cơn bão số 9 đang đổ bộ tại các tỉnh miền Trung, cặp đôi sao Việt Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang tiếp tục hành trình cứu trợ người dân gặp thiệt hại do thiên tai bão lũ. Cả 2 đã đồng hành cùng nhau xuyên suốt chặng đường giúp đỡ người dân.

Mới đây, Công Vinh vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng Thủy Tiên đứng cạnh “núi tiền” vừa rút từ tài khoản quyên góp để mang đến cứu trợ cho 13.000 dân Lệ Thủy – Quảng Bình. Đây là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề, đất đai ngập trắng trong nước, những ngôi nhà “lóp ngóp” trong biển lũ, ngập từ 1- 2m.

Lệ Thủy – Quảng Bình ngập trong biển nước.

Trong quá trình chuẩn bị cho công tác cứu trợ, Công Vinh luôn kề vai sát cánh cùng Thủy Tiên đến ngân hàng để rút tiền, lên danh sách và trực tiếp đến nhà người dân để thăm hỏi, trao tiền mặt.

Với số tiền quyên góp lên đến hàng trăm tỷ đồng từ đồng bào cả nước, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cùng bạn bè tổ chức di chuyển đến vùng tâm bão và cố gắng lên kế hoạch phân bổ đến đầy đủ các địa phương gặp thiên tai để kịp thời giúp đỡ họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước việc làm đầy nhân đạo và chan chứa yêu thương của cặp đôi vàng Thủy Tiên – Công Vinh, nhiều khán giả và người hâm mộ cả nước đã gửi lời động viên, chúc sức khỏe để vợ chồng nữ nghệ sĩ có thể tiếp tục hành trình mang yêu thương, sự sẻ chia đến người dân miền Trung thân yêu.

Nguồn : https://saostar.vn/giai-tri/cong-vinh-thuy-tien-mang-ca-nui-tien-den-cuu-tro-13000-dan-20201029095308342.html

Đừng bỏ lỡ