Khống chế đối tượng tấn công CSGT tại Bắc Ninh

Sau khi bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn vượt ngưỡng kịch khung, đối tượng đã tấn công tổ công tác CSGT nên bị khống chế.

Sáng nay (4/3), trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đêm 3/3, trong lúc tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh đang làm nhiệm vụ kiểm tra, xử lý nồng độ cồn thì bất ngờ bị 2 đối tượng tấn công.

Cụ thể, thời điểm trên, tổ công tác phát hiện 2 tài xế điều khiển phương tiện tham gia giao thông có biểu hiện say xỉn nên đã dừng xe kiểm tra.

Qua đó phát hiện nam tài xế điều khiển xe vi phạm mức 0,6 mg/lít khí thở (vượt mức xử phạt kịch khung của khung hình phạt là 0,4 mg/lít khí thở).

Hiện trường vụ việc 2 thanh niên tấn công tổ công tác CSGT (Ảnh cắt từ clip).

Trong lúc tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện theo quy định, tài xế trên đã đến xin bỏ qua lỗi vi phạm.

Không đạt được mục đích, người này và thanh niên đi cùng xe đã lao vào tấn công tổ công tác CSGT.

Clip ghi lại hiện trường vụ việc (Nguồn FB).

Trước hành vi manh động của các đối tượng, tổ công tác và người dân chứng kiến vụ việc đã hỗ trợ khống chế, bàn giao những người này cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Bình xử lý theo quy định.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Bình đang tiếp nhận, xử lý vụ việc theo quy định.

Hồng Nguyên

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/khong-che-doi-tuong-vi-pham-nong-do-con-tan-cong-csgt-tai-bac-ninh-19224030408183709.htm

XEM THÊM