Khách Mỹ đi ô tô kể chuyện bị cướp ví, đánh hội đồng, ném ghế ở TP.HCM

Đến từ TP Houston, bang Texas, Mỹ và hiện sống TP.HCM, anh Dan Denero kể lại chuyện bị cướp ví và đánh hội đồng ở giao lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, TP.HCM khi dừng ô tô chờ đèn đỏ.

Dan Denero kể rằng đang dừng ô tô chờ đèn đỏ và thấy nam thanh niên mặc đồ đen tới xin tiền. Anh từ chối thì hắn thò tay cướp ví bên trong ô tô rồi bỏ chạy. Đuổi theo không kịp, anh quay đầu ô tô lại và thấy tên cướp đứng lục ví phía sau những phụ nữ bán chuối chiên.

Khách Mỹ xuống ô tô đuổi theo nhưng bị hắn cùng đồng bọn dùng cây sào bằng kim loại tấn công. Chưa hết, những phụ nữ bán chuối chiên cầm ghế gỗ ném anh.

Dan Denero buộc phải lấy ra gậy tự vệ thì gã kia mới ném ví trả lại cho anh. Khi khách Mỹ lên ô tô chuẩn bị rời đi, người phụ nữ mặt hung ác tới đập cửa kính.

Vụ việc xảy ra lúc khoảng 14 giờ chiều 20.3 vừa qua.

Khi về nhà, Dan Denero đăng status về chuyện bị cướp ví để cảnh giác những ai đi qua giao lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng:

Tôi vừa bị cướp và những phụ nữ bán chuối chiên gần đó cũng là đồng bọn. Tôi đang dừng đen đỏ thì bất chợt có một kẻ mặc đồ đen tiến lại gần xin đểu. Tôi phủi tay từ chối và nói không có tiền nhưng hắn lại thì thò tay vào ô tô, lấy ví của tôi để trên cụm đồng hồ rồi chạy mất. Tôi đuổi theo nhưng không bắt được hắn nên quay ô tô lại.

Khi đi qua chỗ bán chuối chiên lúc nãy, tôi thấy hắn đứng sau lưng những phụ nữ bán chuối chiên lục ví của mình.

Tôi tấp xe vào lề trái và đi ra ngoài. Hắn lại bỏ chạy và tôi đuổi theo ngay sau đó.

Chạy vòng vòng một hồi thì hắn quay lại sạp chuối chiên lấy một cây sào bằng kim loại và lúc này có thêm đồng bọn mặc áo xanh trông giống xe ôm hay tài xế xe buýt.

Sau khi cầm cây xào trên tay thì cả hai bắt đầu tấn công làm tôi té xuống đất. Những phụ nữ cầm ghế gỗ ném vào tôi nhưng tôi đỡ được. Do bị đánh hội đồng nên tôi cầm gậy tự vệ. Rốt cuộc thì bọn chúng cũng chịu dừng lại và ném cái ví xuống đất về phía ô tô tôi.

Nhặt ví lên, tôi lên ô tô và chuẩn bị rời đi. Chưa dừng lại ở đó, một phụ nữ bước đến đập kính ô tô nên tôi lấy ĐTDĐ ra quay lại. Lúc đó, bà ta mời dừng và rời đi.

Bình thường thì luôn có cảnh sát túc trực ở góc đường đó vào giờ này (khoảng 2 giờ chiều). Không may cho tôi là khi vụ việc xảy ra thì cảnh sát đã không có mặt ở đó.

Mọi người lưu thông qua đoạn này hãy cẩn thận và cảnh giác, đặc biệt là với gã mặc đồ đen.

Dan Denero kể chuyện bị cướp ví, tấn công khi dừng ô tô chờ đèn đỏ ở giao lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng.

Một số người đi qua giao lộ này cho biết có 2-3 nam thanh niên thường tới gõ cửa ô tô xin tiền tài xế dừng đèn đỏ. Gã áo đen kia có thể là một trong số đó.

Vài người từng thấy 2-3 thanh niên tới gõ cửa ô tô xin tiền tại đây.

Dân mạng đề nghị công an truy bắt nhóm cướp ví và tấn công khách Mỹ, trả lại sự bình yên cho người dân đi qua giao lộ này.

Theo Một thế giới

https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/khach-my-di-o-to-ke-chuyen-bi-cuop-vi-danh-hoi-dong-nem-ghe-o-tphcm-134747.html?fbclid=IwAR3RVXmk9H_rnOnsQ12HKhXIpfd8mlSQYGqT09K-monuRXycwbIgQSh_UDs

 

Đừng bỏ lỡ