Kẻ cầm đầu đường dây nam HLV thể hình bán dâm giá hàng chục triệu: Từ ‘hot girl’ con nhà giàu trở thành ‘tú bà’ vì… muốn sống tự lập

Nguyễn Phương Thảo (SN 1990) được xác định là người môi giới trong vụ nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt vừa bị triệt phá.

Vụ việc một nam huấn luyện viên thể hình tại một trung tâm thể thao nổi tiếng ở Hà Nội bị bắt trong lúc bán dâm tại một khách sạn ở quận Long Biên đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong những ngày vừa qua.

Theo đó, vào chiều ngày 04/8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, người bán dâm nam cho biết hiện đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Người này cũng khai nhận hành vi mua bán dâm được thực hiện qua người môi giới tên Nguyễn Phương Thảo.

Từ du học sinh trở thành “tú bà” vì muốn “sống tự lập”

Căn cứ lời khai của vị HLV bán dâm, cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Thảo. Từ đây, manh mối đường dây môi giới mua bán dâm đã lộ rõ.

Thông tin trên An ninh thủ đô cho biết, Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là du học sinh, mới về nước từ đầu năm 2020.

Tại cơ quan công an, lời khai về quá trình trở thành “tú bà” của Thảo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nguyễn Phương Thảo tại cơ quan công an

Thông tin trên báo Tiền phong cho biết, Thảo sinh ra trong 1 gia đình khá giả, nhà 3 chị em gái, Thảo là con thứ 2, bố mẹ Thảo kinh doanh mặt hàng điện tử, nhà lại thuộc diện có “của ăn của để” nên từ nhỏ hotgirl này được bố mẹ định hướng con đường học hành đầy đủ.

Thảo sau khi tốt nghiệp THPT và đỗ vào 1 một trường đại học gần nhà nhưng do bố mẹ muốn Thảo cơ hội phát triển hơn nữa nên đã đầu tư cho cô đi du học nước ngoài.

Đến đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh ở nước ngoài diễn biến phức tạp, Thảo tạm dừng việc học để trở về Việt Nam tránh dịch, nguồn trên cho biết.

Quá trình về nước tránh dịch, do có nhiều mối quan hệ xã hội, đặc biệt những giao tiếp trên mạng xã hội cùng với việc “nắm bắt” được nhu cầu tìm bạn trai có sức khỏe tốt của các cô gái trẻ, Thảo bắt đầu “bước chân” vào con đường trở thành “tú bà”, thông tin trên An ninh thủ đô cho biết.

Cùng với việc “bắt mối” được với đối tượng môi giới mại dâm tên L.. trong 1 chuyến du lịch, biết Thảo có nhiều “mối” muốn làm “trai bao” (trong số này có nam HLV thể hình vừa bị bắt giữ), L. chủ động kết nối và giới thiệu một số khách hàng nữ có nhu cầu mua dâm cho Thảo, Tiền phong đưa tin.

Tại cơ quan công an, khi được hỏi về mục đích thực hiện môi giới mại dâm, Thảo “hồn nhiên” trả lời, muốn “trải nghiệm” và “sống tự lập” nên đã tham gia môi giới mại dâm để kiếm tiền, nguồn trên cho biết.

HLV bán dâm “sốc nặng” khi biết số tiền bị ăn chênh 

Về mối quan hệ của Thảo với HLV thể hình cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thông tin trên An ninh thủ đô cho biết, kể cả cho đến khi cả 2 bị bắt, Nguyễn Phương Thảo và nam huấn luyện viên thể hình chưa 1 lần gặp mặt nhau. Vị HLV bán dâm và Thảo chỉ tương tác với nhau qua MXH.

Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ hơn chính là việc vị HLV cũng “ngớ người” khi biết mình bị ăn chênh tiền môi giới quá lớn, bởi vị khách nữ 22 tuổi chấp nhận giá “vui vẻ” 18 triệu đồng, nhưng khi báo giá với HLV bán dâm, Thảo chỉ báo 12 triệu đồng.

“Anh ta biết sẽ bị Thảo kênh giá, nhưng kênh nhiều như vậy, thì đến khi bị đưa về cơ quan Công an mới…ngớ người”, An ninh thủ đô dẫn lời trinh sát phá án.

HiệnCông an quận Long Biên (Hà Nội) đang củng cố hồ sơ, xem xét khởi tố Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng) về tội Môi giới mại dâm, thông tin  trên Zing cho biết.

Theo Pháp luật và bạn đọc

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vu-nam-hlv-the-hinh-ban-dam-18-trieu-dong-tu-hot-girl-du-hoc-sinh-con-nha-giau-tro-thanh-tu-ba-vi-muon-tu-lap-216504

 

Đừng bỏ lỡ