Hồng Đăng bị mất điện thoại khi đi công tác nước ngoài cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

2 nam nghệ sĩ hiện đang có chuyến lưu diễn tại Ý và Tây Ban Nha.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng có chuyến đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Dù đi công tác nhưng 2 nam nghệ sĩ vẫn không quên tập luyện thể thao. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe mình cùng nhóm bạn, trong đó có Hồng Đăng cùng đi chơi golf với dòng trạng thái: “Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài (đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây ban Nha)”.

Tuy nhiên, Hồng Đăng đã gặp một sự cố trong chuyến công tác lần này. Anh đã bị mất điện thoại và phải dùng nick mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm. Bà xã Hồng Đăng chia sẻ câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của chồng ở trời Tây kèm theo dòng trạng thái: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại… lần thứ N… Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thui may bố tướng nhà em sắp về rồi hi hi”.

Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn năm 2008, trải qua thời gian yêu và cưới nhau đến nay đã 16 năm. Dù có chồng là nam diễn viên đẹp trai, nổi tiếng nhưng bà xã Hồng Đăng không hề ghen tuông mà ngược lại rất biết thông cảm cho công việc của chồng. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Hồng Đăng có thể thoải mái theo đuổi đam mê và trở thành nam thần được săn đón nhất nhì làng điện ảnh Việt.

Vợ Hồng Đăng chia sẻ đoạn chat với chồng.

Nam diễn viên hiện đang đi lưu diễn tại Tây Ban Nha

Đi cùng nam diễn viên còn có nhạc sĩ đình đám Hồ Hoài Anh

JJJ (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ