‘Hoa hậu phòng gym’ cầm đầu đường dây bán dâm quy tụ sinh viên, người đẹp

Thông qua mạng xã hội Facebook, Zalo, “tú bà” Đỗ Mai Khanh đã kết nối và môi giới mại dâm cho nhiều người mua dâm là những doanh nhân, người có điều kiện với số tiền từ 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Ngày 20/1, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết Cơ quan này vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Đỗ Mai Khanh (31 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cơ quan công an đọc các quyết định tố tụng với Đỗ Mai Khanh. Ảnh: M.H.

Trước đó ngày 10/1, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) phát hiện, bắt giữ các cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua lời khai của khách và gái bán dâm, lực lượng chức năng làm rõ vai trò của Đỗ Mai Khanh.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, Khanh từng là người đẹp mang danh hiệu “Hoa hậu phòng gym” với nghệ danh Khánh Mỹ” và tham gia nhiều chương trình cuộc thi sắc đẹp với nhiều số lượng người theo dõi trên các các mạng xã hội Facebook, Tiktok.

Dựa vào nhan sắc của mình, Khanh đã giao lưu, kết nối những doanh nhân, người có điều kiện để giới thiệu gái bán dâm. Nguồn đối tượng bán dâm là sinh viên các trường đại học; người đẹp từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên địa bàn Hà Nội. Khi khách mua dâm có nhu cầu, Khanh gửi hình ảnh gái bán dâm qua mạng xã hội Zalo để khách lựa chọn.

Từ năm 2023 đến nay, thông qua Facebook, Zalo…, Khanh đã kết nối và môi giới mại dâm cho nhiều người. Giá “đi khách” từ 10 triệu đến vài chục triệu đồng tuỳ nhan sắc của đối tượng bán dâm. Qua đó, Khanh thu lợi bất chính từ việc môi giới bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cục Cảnh sát hình sự đang mở rộng điều tra vụ án và làm rõ các đối tượng khác có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hau-phong-gym-cam-dau-duong-day-ban-dam-quy-tu-sinh-vien-nguoi-dep-d205406.html

XEM THÊM