HLV thể hình bán d.âm 18 triệu đồng cho cô gái trẻ: Chỉ thực nhận 3 triệu đồng

Trong quá trình điều tra, Công an xác định trong vụ huấn luyện viên thể hình bán d.âm cho cô gái trẻ tuổi với giá 18 triệu đồng, huấn luyện viên chỉ được nhận 3 triệu đồng.

Thông tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) chiều 10-8 cho biết vẫn tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú tại phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại d.âm.

Theo cán bộ điều tra, Nguyễn Phương Thảo là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em gái. Gia đình Thảo làm kinh doanh, kinh tế khá giả nên được bố mẹ cho đi du học. Tuy nhiên, đầu năm 2020, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Thảo tạm dừng việc học để trở về Việt Nam tránh dịch.

Nguyễn Phương Thảo trước khi bị bắt – Ảnh: Facebook

Tình cờ, một lần đi du lịch trong nước, Nguyễn Phương Thảo làm quen được với đối tượng môi giới mại d.âm tên L.. Theo đó, L. đã đặt vấn đề Thảo có nhiệm vụ tìm những cô gái có nhu cầu mua d.âm để “tú ông” điều người đến bán d.âm và Thảo đã đồng ý.

Quá trình điều tra xác định, do có nhu cầu mua d.âm nam, N.Q.T. (SN 1998, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) đã chủ động liên lạc với một người tên L. trên mạng xã hội để mua d.âm. Người này đồng ý và liên hệ với Thảo để sắp đặt người bán d.âm.

Ngày 3-8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của T.H.D. (SN 1990, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) cho cô gái mua d.âm. Ngày 4-8, đồng ý mua d.âm, T. nhắn tin số phòng kèm địa chỉ khách sạn ở phường Long Biên (quận Long Biên) để Thảo báo cho D. đến.

Khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, nam HLV thể hình và T. đang mua bán d.âm thì bị tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra bắt quả tang. Tại đây, cảnh sát còn thu giữ một vỉ thuốc hỗ trợ có công hiệu tương tự Viagra trong ví của nam huấn luyện viên (HLV) thể hình này.

Tại cơ quan điều tra, nam HLV thể hình khai nhận trong thời gian dạy thể hình tại các trung tâm ở Hà Nội, có rất nhiều người rủ đi ăn uống, cà phê. Lâu dần, nam HLV cũng gật đầu đồng ý phục vụ những người có nhu cầu nếu đồng ý với mức giá mình đưa ra. Ngoài ra, mỗi lần đi “tiếp khách”, H. cũng thường xuyên phải mang theo thuốc hỗ trợ khả năng đàn ông trong chiếc ví.

Đáng chú ý, theo cảnh sát, trong vụ án này, giá 18 triệu đồng thỏa thuận việc mua, bán d.âm. Thực tế H. chỉ nhận được 3 triệu đồng, Thảo lấy 6 triệu, số tiền còn lại là của “tú ông”.

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/phap-luat/hlv-the-hinh-ban-dam-18-trieu-dong-cho-co-gai-tre-chi-thuc-nhan-3-trieu-dong-20200811003111371.htm

 

Đừng bỏ lỡ