HLV Nimes: ‘Tôi không biết Nguyễn Quang Hải là ai’

Trong cuộc họp báo chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Nicolas Usai của CLB Nimes Olympique (Pháp) cho biết chưa từng nghe nhắc đến Nguyễn Quang Hải.

Mới đây, một diễn đàn lớn về bóng đá Đông Nam Á bất ngờ đăng tải hình ảnh Quang Hải gắn với áo thi đấu của CLB Nimes Olympique (gọi tắt là Nimes). Điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng đây sẽ là bến đỗ mới của Quang Hải.

Thậm chí có người còn chỉnh sửa thông tin trên trang Wikipedia, với nội dung cho biết Quang Hải đã là thành viên của CLB Nimes và sẽ mang áo số 19 tại đây. Tuy nhiên, với tuyên bố mới nhất của người đại diện, bến đỗ của Quang Hải hiện vẫn còn là bí mật.

HLV Nicolas Usai

Và thông tin này một lần nữa được khẳng định bởi chính những bên liên quan. Trong buổi tập trung đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải 2022/2023, HLV Nicolas Usai của CLB Nimes khẳng định chưa từng nghe về chuyện này và tiền vệ người Việt Nam cũng chưa có trong kế hoạch của ông cho mùa giải mới.

“Tôi chưa từng nghe về Quang Hải”, HLV Nicolas Usai nói. “Đội bóng đang khá suôn sẻ trong đàm phán chuyển nhượng và các hợp đồng mới được ký khá nhanh. Bây giờ chúng tôi vẫn cần thêm những tiền vệ box-to-box (là tiền vệ có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí, lên công về thủ) và hy vọng sẽ có được họ trước khi kỳ huấn luyện tập trung bắt đầu ngày 3/7 tới”.

Trước đó, người dùng không thể bình luận vào các bài viết trên hai nền tảng mạng xã hội của CLB Nimes trong một khoảng thời gian. Nguyên nhân khiến đội bóng nước Pháp có động thái này có thể xuất phát từ tin đồn chuyển nhượng của cầu thủ Quang Hải.

Theo danh sách hiện tại, CLB Nimes Olympique đã có 24 cầu thủ (2 cầu thủ được cho mượn), trong đó có hậu vệ tuyển Nhật Bản Naomichi Ueda.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ