Hiệu trưởng nhắn tin ‘yêu thương’ với nữ giáo viên phải giải trình 2 nội dung

Tổ xác minh của UBND huyện Cái Nước yêu cầu thầy hiệu trưởng liên quan vụ nhắn tin ‘yêu thương’ với nữ giáo viên phải giải trình hai vấn đề.

Chiều 7/1, trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, UBND huyện đã thành lập tổ liên ngành để xác minh làm rõ thông tin cho rằng thầy L.V.Đ, hiệu trưởng một trường tiểu học nhắn tin ‘yêu thương’ với nữ giáo viên.

“Tổ kiểm tra xác minh cho thầy Đ. một ngày để làm báo cáo giải trình. Đến ngày thứ Hai (9/1) thầy Đ. phải gửi giải trình bằng văn bản cho tổ kiểm tra xác minh.

Trong đó, thầy hiệu trưởng này phải báo cáo, giải trình làm rõ hai nội dung gồm: liên quan đến thông tin tin nhắn và việc trù dập, chèn ép nữ giáo viên”, ông Nguyễn Minh Phụng nói.

Nội dung liên quan đến thầy Đ. được một tài khoản đăng trên mạng. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, một tài khoản Facebook đăng nội dung cho rằng thầy Đ. có nhắn tin với một cô giáo: “Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em.

Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng”.

Trả lời báo chí, nữ giáo viên (được cho có liên quan đến vụ việc) cho biết, thầy Đ. nhắn tin với cô từ năm 2019.

“Thầy nhắn tin nhưng tôi khước từ, từ đó thầy ‘ghim’ và có những hành động chèn ép nên tôi bức xúc và có chia sẻ với bạn bè về những tin nhắn này”, cô giáo nói.

Trong khi đó trả lời báo chí, thầy Đ. nói: “Đó là tài khoản của tôi, nhưng tôi không có nhắn. Tôi đã nhờ công an lập hồ sơ để xử lý…”.

Theo Hoài Thanh (VietNamNet)

XEM THÊM