Hé lộ gia thế giàu có của nữ VĐV thể dục dụng cụ xinh đẹp đang được chú ý bậc nhất hiện nay: thường xuyên check-in sang chảnh, đi du lịch nước ngoài là bình thường

Nữ VĐV xinh đẹp đang rất được chú ý.

Những ngày qua, nữ VĐV Phạm Như Phương trở thành cái tên hot bậc nhất mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn sau khi cô gái vàng của Thể Dục Dụng Cụ hiện nay bị kỷ luật và gạch tên khỏi danh sách tập huấn của đội tuyển quốc gia sau chuyến sang Mỹ thăm người thân hồi tháng 12/2023. Đáng nói, chính các HLV của cô đã thừa nhận “quên” gửi đơn xin phép sang Mỹ thăm người thân của Như Phương trước đó. Tuy nhiên, nữ VĐV trẻ vẫn quyết định giải nghệ sớm.

Nữ VĐV Phạm Như Phương đang rất được chú ý thời gian gần đây

Bên cạnh những tố cáo của nữ VĐV đối với các cá nhân, tập thể có liên quan đến việc ăn chặn tiền lương thưởng của VĐV, thì Như Phương cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn trước. Vốn cũng đã là một hot girl, mẫu ảnh đình đám, cũng như làm thêm công việc TikToker, nhưng đến giờ Như Phương càng được “soi” kỹ hơn về gia thế.

Gia thế của người đẹp được “soi” sau những lùm xùm liên quan lương thưởng VĐV của cô

Theo đó, nhiều người phát hiện nữ VĐV hoàn toàn không phải dạng vừa. Cô nàng thường xuyên check-in tại các điểm du lịch nổi tiếng và cũng sở hữu nhiều món đồ hiệu sang trọng. Ngoài ra, cô nàng cũng thường check-in bên cạnh xế hộp đắt tiền.

Đi Mỹ chưa bao giờ là việc dễ và đòi hỏi nhiều chi phí nhưng Như Phương có thể đi Mỹ nhiều lần

Cô nàng check-in trên du thuyền tại các điểm du lịch nổi tiếng

Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Chưa hết, vào cuối năm 2023, Phạm Như Phương cũng tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng sang trọng với sự góp mặt của bạn bè thân thiết. Có thể nói, cô nàng hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề tài chính mà chỉ cần tập trung vào chuyên môn. Và việc cô lên tiếng tố những tiêu cực cũng xuất phát từ tấm lòng dành cho các VĐV đồng nghiệp của mình cũng như nền thể thao Việt Nam nói chung.

Như Phương check-in cùng xế hộp

Tổ chức tiệc sinh nhật linh đình

Duy Lộc (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/he-lo-gia-the-giau-co-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-xinh-dep-dang-duoc-chu-y-bac-nhat-hien-nay-thuong-xuyen-check-in-sang-chanh-di-du-lich-nuoc-ngoai-la-binh-thuong-d204921.html

XEM THÊM