Hàng chục chiến sỹ trục vớt thi thể người đàn ông từ giếng sâu

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Gia Lai vừa trục vớt thi thể ông N.V.V. (SN 1970, trú phường Hội Phú, TP. Pleiku) dưới giếng sâu của gia đình nạn nhân.

Theo đó, vào lúc 7h25 sáng nay (30/12), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Gia Lai nhận được tin báo của người dân về việc tại số nhà 62/17 đường Nguyễn Viết Xuân, tổ 1 phường Hội Phú, TP Pleiku, có một người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu.

Hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng người dân trục vớt thi thể người đàn ông từ giếng sâu

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã cử 11 cán bộ, chiến sỹ, cùng phương tiện chuyên dụng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng xác định, nạn nhân đã tử vong do nước giếng sâu khoảng 6m.

Do lòng giếng nhỏ, đường kính khoảng 1,2m, vách giếng thẳng đứng, độ sâu từ miệng giếng đến mặt nước khoảng 15m nên lực lượng chức năng phải dùng ròng rọc rồi cho người đu xuống để tiếp cận nạn nhân.

Đến khoảng 8h20 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể ông N.V.V. (SN 1970) từ dưới giếng lên và làm thủ tục bàn giao cho gia đình.

Do lòng giếng hẹp, vách giếng thẳng đứng nên lực lượng chức năng phải dùng ròng rọc cho người đu xuống để tiếp cận nạn nhân

Từ hiện trường cho thấy, miệng giếng cao hơn mặt đất khoảng 50cm, lại có nắp đậy nên việc ông V. bị rơi xuống giếng là điều không thể xảy ra. Nhận định ban đầu là ông N.V.V. tự mở nắp giếng của gia đình rồi nhảy xuống tự tử.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Hoàn (VietNamNet)

https://vietnamnet.vn/hang-chuc-chien-sy-truc-vot-thi-the-nguoi-dan-ong-tu-gieng-sau-2233208.html

 

XEM THÊM