Hai vợ chồng tử vong sau khi nhậu 3 ngày 3 đêm hết 30 lít rượu đế

Hai vợ chồng tử vong sau khi nhậu ở Bạc Liêu được xác định không phải do ngộ độc rượu mà vì nhậu liên tục nhiều ngày.

Thông tin mới nhất về vụ việc hai vợ chồng tử vong sau khi nhậu ở Bạc Liêu xảy ra dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vừa qua, theo Người lao động, một lãnh đạo của UBND thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, qua xác minh, lấy mẫu rượu xét nghiệm, các cơ quan chức năng xác định ông T.V.T (64 tuổi) và bà T.M.T (vợ ông V.T.) tử vong, còn ông T.V.Tr. (33 tuổi, con trai của vợ chồng ông V.T.) nguy kịch không phải do ngộ độc rượu mà vì nhậu liên tục trong nhiều ngày.

Liên quan đến vụ việc tử vong sau khi nhậu nói trên, sau khi mua 30 lít rượu đế của người dân bán ở gần nhà, vợ chồng ông V.T. cùng các con, người thân trong xóm tổ chức ăn nhậu liên tục trong 3 ngày (từ ngày 7-9/2/2024, tức 28–30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), có ngày nhậu từ sáng đến đêm.

Hai vợ chồng tử vong sau khi nhậu 3 ngày 3 đêm hết 30 lít rượu đế ở Bạc Liêu (Ảnh minh họa).

Sau đó, vợ chồng ông V.T. và con trai là ông Tr. có biểu hiện mệt, khó thở… nên được gia đình đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Tuy được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng vợ chồng ông V.T. đã tử vong vào trưa 13/2, còn ông Tr. thì chuyển qua hai bệnh viện để điều trị nên may mắn thoát chết.

Sau khi vụ việc hai vợ chồng tử vong sau khi nhậu xảy ra, cơ quan chức năng xác định can rượu đế 30 lít được gia đình ông V.T. và người thân uống gần hết, chỉ còn một ít. Kết quả mẫu rượu xét nghiệm không có độc tố.

Qua xác minh, sức khỏe của nhiều người đến nhà ông V.T. nhậu vẫn bình thường, không có biểu hiện lạ, có thể do uống ít rượu hơn.

H.C (T/h)

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/hai-vo-chong-tu-vong-sau-khi-nhau-3-ngay-3-dem-het-30-lit-ruou-de-169240221160217614.htm

XEM THÊM