Hai nhóm hỗn chiến, một người bị bắn 13 phát đạn hoa cải

Trong lúc hỗn chiến, nam thanh niên ở Quảng Nam bị nhóm thanh niên dùng súng loại hoa cải bắn vào người 13 phát khiến nạn nhân bị thương tích nặng.

Chiều 4.11, Công an H.Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến một nam thanh niên bị bắn 13 phát đạn hoa cải.

Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng NamẢNH: NAM THỊNH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 4.11, tại khu phố chợ TT.Nam Phước (H.Duy Xuyên) xảy ra một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Sau đó, một nhóm hơn 10 người đi ô tô đến và xả súng đạn hoa cải vào nhóm thanh niên còn lại.

Hậu quả, Nguyễn Thế Tuấn (18 tuổi, ở TT.Nam Phước) bị trúng đạn và bị thương nặng, được đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cấp cứu.

Trong khi đó, theo một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam, khoảng gần 3 giờ ngày 4.11, Nguyễn Thế Tuấn được đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi khám, bác sĩ phát hiện có 13 vết đạn (loại súng hoa cải) bắn vào phần lưng phải của Tuấn. Và khi siêu âm, bác sĩ phát hiện nhiều mảnh sắt trong người Tuấn nên phải tiến hành mổ khẩn cấp.

Cũng theo vị lãnh đạo này, do bị đạn bắn gây ra nhiều vết thương , các bác sĩ phải liên tục truyền máu cho bệnh nhân Tuấn khi tiến hàng phẫu thuật. Đến sáng cùng ngày, Tuấn đã tỉnh táo, nói chuyện được.

Cũng trong sáng 4.11, Công an H.Duy Xuyên đến Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam để lấy lời khai của Tuấn. Đồng thời, làm việc với các nghi phạm liên quan để tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Nguyên nhân vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn BÁO THANH NIÊN : https://thanhnien.vn/thoi-su/quang-nam-hai-nhom-hon-chien-mot-nguoi-bi-ban-13-phat-dan-hoa-cai-1300583.html

Đừng bỏ lỡ