Hà Nội: Xôn xao thông tin cô giáo đột nhập nhà học sinh trộm cắp

Ngày 5/12, mạng xã hội xôn xao thông tin cô giáo V.M.Tr., giáo viên lớp 2 của một trường tư thục tại Hà Nội, đột nhập nhà một số học sinh, nghi ăn cắp.

Theo tố giác của phụ huynh, giáo viên này hỏi địa chỉ, mật khẩu cửa nhà của nhiều học sinh trong lớp, sau đó đột nhập vào nhà học sinh trộm cắp nhiều tài sản có giá trị như tiền, vàng, trang sức,… Lần gần đây nhất, khi giáo viên Tr. đột nhập vào nhà một gia đình, không may bị phụ huynh bắt được nên báo cáo nhà trường.

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều phụ huynh tỏ ra hoang mang, nhất là với những gia đình có con đã và đang học cô Tr..

Cô giáo đột nhập nhà học sinh, nghi ăn cắp. Ảnh minh họa.

Trả lời phóng viên Báo Sức khỏe và Đời sống ngày 5/12, đại diện của đơn vị trường tư thục này này xác nhận có sự việc nêu trên và cho biết, hiện tại nhà trường đã sa thải cô V.M.Tr.

“Nhà trường cũng đang làm việc với cơ quan Công an để xác minh sự việc. Chưa biết cô Tr. có trộm cắp gì hay không nhưng trước mắt nhà trường đã sa thải cô. Còn sự việc cụ thể như thế nào thì phải chờ kết luận của cơ quan Công an”, vị đại diện này cho hay.

Cũng theo thông tin từ phía nhà trường, cô Tr. được tuyển dụng vào đúng quy trình, hồ sơ tốt. Đánh giá của phụ huynh học sinh về cô trong thời gian giảng dạy khá tốt, mức điểm đánh giá cao.

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/ha-noi-xon-xao-thong-tin-co-giao-dot-nhap-nha-hoc-sinh-trom-cap-169240105145906304.htm

XEM THÊM