Hà Nội: Đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Lãnh đạo phường UBND phường Thượng Thanh thông tin, lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù.

Liên quan vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (quận Long Biên, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 11h ngày 1/3, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh (quận Long Biên) cho biết 4 mẹ con đã được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.

Hiện tại, 4 mẹ con đã ở nhà ở Vĩnh Phúc an toàn. Lực lượng chức năng đã kết thúc công việc tìm kiếm và xử lý những bước tiếp theo.

Lực lượng chức năng kết thúc việc tìm kiếm

Cũng theo lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, Người phụ nữ tên H., sống tại Vĩnh Phúc (SN 1990), lái ô tô chở theo 3 con trai (2 bé sinh đôi năm 2019, 1 bé sinh 2021) đến cầu Đông Trù, để lại 1 lá thư cùng 4 đôi dép trên cầu.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo bức thư tuyệt mệnh của một người phụ nữ để lại trên cầu Đồng Trù (quận Long Biên, Hà Nội), kèm theo là hình ảnh 4 đôi dép, một chiếc ô tô mang biển số Vĩnh Phúc.

Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ chiến sĩ, lực lượng cứu hộ, trục vớt được huy động tới 2 bờ sông Đuống, đoạn gầm cầu Đông Trù để tìm kiếm 4 người.

4 đôi dép và lá thư để lại trên cầu Đông Trù

Nội dung bức thư để lại: “Anh à, em mệt mỏi lắm rồi! Anh nói anh áp lực trong cuộc sống vậy 4 mẹ con em sẽ giải thoát cho anh hết áp lực. Nếu có duyên kiếp sau chúng ta vẫn sẽ là gia đình. Tạm biệt anh! Mẹ xin lỗi các con đã phải khổ theo mẹ”.

Sau khi hình ảnh và thông tin được đăng tải đã thú hút hàng trăm bình luận, chia sẻ. Đa số đều mong 4 mẹ con bình an.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ha-noi-da-tim-thay-4-me-con-nghi-nhay-cau-dong-tru-d209681.html

XEM THÊM