Giữa cơn ‘bão’ vàng tăng mạnh, mẹ cô dâu mang thau ra đựng ‘sương sương’ vài chục cây vàng, chú rể lái xe 24 tỷ đón dâu

Trên cổ, tay cô dâu là rất nhiều vòng tay, nhẫn, kiềng cổ.

Giữa “cơn bão” giá vàng tăng cao, dân tình được phen choáng váng với độ chịu chơi của đám cưới miền Tây khi mẹ cô dâu phải dùng thau để đựng vàng hồi môn trao cho con gái.

Hôn lễ hoành tráng của cô dâu Thúy Nhi và chú rể Phú Quới được tổ chức tại quê nhà Long Trung, Tiền Giang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chú rể rước dâu bằng xe Bentley 24 tỷ

Đoạn clip do 1 bạn trong ekip makeup quay lại cảnh mẹ cô dâu mang thau ra đựng 20 cây vàng cưới trao cho con gái khiến người xem không khỏi trầm trồ. Cô dâu rạng rỡ trong tà áo dài đỏ với nụ cười hạnh phúc ngày vu quy. Trên cổ, tay cô dâu là rất nhiều vòng tay, nhẫn, kiềng cổ. Đúng là “lấy chồng cũng là một gánh nặng”.

Mẹ cô dâu mang thau đựng vàng hồi môn trao cho con gái

Trên trang cá nhân, nhà trai cũng cập nhật tình hình đám cưới. Anh đón dâu bằng chiếc Bentley màu cam trắng. Được biết giá bán của chiếc siêu xe này ở Việt Nam khoảng 1 triệu USD (hơn 24 tỷ đồng). Trong quá trình rước dâu, chú rể cũng liên tục livestream với nụ cười rạng rỡ bên cô dâu xinh đẹp.

Cô dâu Thúy Nhi xinh đẹp trong ngày cưới

Dù hoành tráng với độ chịu chi và chịu chơi nhưng đám cưới này vẫn giữ gìn nét đẹp truyền thống của đám cưới miền tây. Bên nhà trai cũng được decor theo phong cách đặc trưng miền Tây với cổng cưới long phụng, lá dừa, trái cau, hoa tươi.

Trước đó, cặp đôi đã chụp bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn, lung linh tại Đà Lạt.

Theo Ngọc Anh (Phụ nữ mới)

https://phunumoi.net.vn/giua-con-bao-vang-tang-manh-me-co-dau-mang-thau-ra-dung-suong-suong-vai-chuc-cay-vang-chu-re-lai-xe-24-ty-don-dau-d294191.html

 

XEM THÊM